สีที่กําหนดเอง ข้าวโพดหญ้า พลาสติก comb Biodegradable

สถานที่กำเนิด จีนเซียะเหมิน
ชื่อแบรนด์ ecson

ติดต่อฉันเพื่อรับตัวอย่างและคูปองฟรี

วอทส์แอพพ์:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

สไกป์: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า พลาสติกสลามข้าว รายการ ชิ้นส่วนพลาสติกสั่งทำพิเศษสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องชงกาแฟ เครื่องคั้นน้ำผลไม้ เครื่องทำความร้อน
OEM/ODM ยอมรับได้ สี โปร่งใสสีที่กำหนดเองตามสี Pantone
วัสดุ ผ่านมากกว่า 400 วัสดุและตัวเลือกที่แตกต่างกัน พื้นผิวเสร็จสิ้น ทาสีพิมพ์หน้าจอไหม
แสงสูง

พลาสติกหญ้าข้าวโพดสีที่กําหนดเอง

,

กวาดหญ้าหญ้าข้าวเหนียวแบบแอนติสแตติก

,

พลาสติกจากหญ้าข้าวโพด

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

สีที่กําหนดเอง พลาสติกหญ้าข้าวโพด สําหรับราคาที่ผ่านมามากกว่า 400 วัสดุที่แตกต่างกัน

คําอธิบายสินค้า:

พลาสติกจากหญ้าข้าวโพด - เป็นวัสดุที่สามารถทําลายล้างได้และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

พลาสติกหญ้าข้าว เป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างปฏิวัติ เพื่อผลิตวัสดุที่สามารถทําลายล้างได้และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมลดปริมาณของขยะพลาสติกในสิ่งแวดล้อม. พื้นผิวที่เสร็จของสินค้านี้สามารถทาสีหรือการพิมพ์แผ่นไหม. มันยังมีในสีโปร่งหรือตามต้องการตามสี Pantone. บริการ OEM / ODM ยังยอมรับได้

พลาสติกหญ้าเมล็ดถูกทําจากแหล่งที่สามารถปรับปรุงได้ใหม่ และเป็น 100% สามารถบีโอสลายได้ นอกจากนี้ยังถูกทําจากวัสดุที่ไม่เป็นพิษ และผ่านการเลือกวัสดุและตัวเลือกมากกว่า 400 ชนิดมันเป็นวัสดุที่เหมาะสมสําหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมันยังเบาทนทานและง่ายในการแปรรูป

พลาสติกหญ้าข้าว เป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เป็นวัสดุที่เหมาะสมสําหรับการบรรจุภัณฑ์, ผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์เสริมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมันยังเหมาะสําหรับผลิตของใช้ในบ้าน, เช่น เครื่องครัวและเครื่องอาหาร. มันยังถูกใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมรถยนต์ในการผลิตชิ้นส่วนภายในและส่วนประกอบอื่น ๆ.

พลาสติกสับไผ่เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ สําหรับใครก็ตามที่กําลังมองหาทางเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมันเป็นทางเลือกที่ดีสําหรับใครก็ตามที่ต้องการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและส่งเสริมอนาคตที่ยั่งยืน.

 

ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า: พลาสติกสลามะขาม
 • วัสดุ: ผ่านมากกว่า 400 วัสดุและตัวเลือกที่แตกต่างกัน
 • วัตถุ: ส่วนพลาสติกตามสั่ง สําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องทํากาแฟ เครื่องทําน้ําผสม เครื่องทําความร้อน เครื่องปรับอากาศ
 • OEM/ODM: สามารถรับได้
 • สี: ใส สีที่กําหนดตามสี Pantone
 • คุณลักษณะพิเศษ: สามารถบีโอเดรเกรดได้ สะดวกต่อสิ่งแวดล้อม สายใยพลาสติกจากหญ้าข้าว
 • การใช้งาน: ถ้วยพลาสติกจากหญ้าข้าว
 

ปริมาตรเทคนิค:

ชื่อสินค้า พลาสติกสับปะไร่
พื้นที่เสร็จ การ พิมพ์ สี
สี สีโปร่ง, สีที่กําหนดตามสี Pantone
OEM/ODM ยอมรับ
วัสดุ ผ่านมากกว่า 400 วัสดุและตัวเลือกที่แตกต่างกัน (โพลีโปรไพรเพลินสับไผ่ โพลีโปรไพรเพลินสับไผ่พลาสติก โพลีโพรเพลินสับไผ่)
รายการ อะไหล่พลาสติกที่กําหนดเอง สําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องทํากาแฟ เครื่องทําน้ําพริก เครื่องทําความร้อน เครื่องปรับอากาศ
 

การใช้งาน:

พลาสติกจากหญ้าเมล็ด: สามารถแยกแยกได้และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ecson Wheat Straw Plastic เป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากเส้นใยสับสับของข้าวโพดธรรมชาติและพลาสติกที่สามารถทําลายได้ด้วยชีวภาพ เป็นวัสดุที่ปลอดภัยและมิชอบสิ่งแวดล้อมที่มีการใช้งานและการใช้งานมากมาย

ecson Wheat Straw พลาสติกถูกผลิตใน Xiamen, จีน.และสีโปร่งที่สามารถปรับแต่งตามรหัสสี Pantoneวัสดุนี้ทนทาน แข็งแรง และทนต่อวัสดุมากกว่า 400 ชนิด

ecson Wheat Straw พลาสติกถูกใช้อย่างแพร่หลายในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากมาย เช่น เครื่องทํากาแฟ เครื่องออกน้ําพริก เครื่องทําความร้อน และเครื่องปรับอากาศรวมถึงชิ้นส่วนพลาสติกตามสั่ง.

ecson Wheat Straw Plastic เป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับใครก็ตามที่มองหาวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสามารถทําลายชีวภาพได้มันคือวัสดุที่สมบูรณ์แบบสําหรับการใช้ชีวิตที่มิชอบสิ่งแวดล้อม.

 

การปรับแต่ง:

ถ้าคุณกําลังมองหาสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สารพลาสติกที่สามารถแยกแยกได้จากหญ้าข้าวโพด ecson เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบผลิตภัณฑ์พลาสติกที่สามารถบีโอละลายได้จากหญ้าข้าวโพดของเรา ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง และผลิตตามมาตรฐานสูงสุดเหมาะสําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องทํากาแฟ เครื่องออกน้ําพริก เครื่องทําความร้อน เครื่องปรับอากาศ และเครื่องใช้ในครัวเรือนสีที่กําหนดตามระบบสี Pantoneนอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์พลาสติกที่สามารถบีโอเกรดได้จากหญ้าข้าวโพดของเราได้ผ่านการทดสอบวัสดุและตัวเลือกต่างๆมากกว่า 400 ข้อ บริการ OEM / ODM มีให้บริการและเรานําเสนอราคาที่แข่งขันได้ติดต่อเราในวันนี้ เพื่อรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์พลาสติกพลาสติกของข้าวโพดของเรา.

 

การสนับสนุนและบริการ:

การสนับสนุนและบริการด้านเทคนิคพลาสติกจากหญ้าข้าว:

 • การแก้ปัญหาสินค้า
 • การศึกษาสินค้า
 • การซ่อมแซมสินค้า
 • การปรับปรุงสินค้า
 • แพทช์ซอฟต์แวร์
 • อัพเดทโปรแกรม
 • การบํารุงรักษา
 • การสนับสนุนลูกค้า
 

FAQ:

 1. ถาม: พลาสติกสลามขี้ข้าว ecson คืออะไร?
  ตอบ: ecson พลาสติกหญ้าเมล็ด เป็นพลาสติกประเภทหนึ่งที่ทําจากผสมของหญ้าเมล็ดและวัสดุอื่น ๆ
 2. ถาม: พลาสติกสลามกว้าง ecson ผลิตที่ไหน?
  ตอบ: ecson Wheat Straw พลาสติกถูกผลิตในเซียแมน ประเทศจีน
 3. คําถาม: ecson Wheat Straw พลาสติกเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมหรือไม่
  ตอบ: ครับ ecson Wheat Straw พลาสติกถูกผลิตจากพลาสติกข้าวโพดที่สามารถนํามาใช้ใหม่ได้ และวัสดุอื่นๆ ที่ไม่เป็นพิษและสามารถบีโอย่อยสลายได้
 4. คําถาม: ข้อดีของการใช้พลาสติกสลามกว้าง ecson คืออะไร?
  ตอบ: ecson Wheat Straw พลาสติกมีความทนทาน น้ําหนักเบา และมีประหยัด ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับการใช้งานหลาย ๆ ประการ นอกจากนี้ยังสามารถนําไปใช้ใหม่และสามารถบีโอสลายได้ ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
 5. คําถาม: ผมสามารถผลิตสินค้าประเภทไหนได้ด้วยพลาสติกสลามกว้าง ecson?
  ตอบ: ecson Wheat Straw พลาสติกสามารถใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์หลากหลาย ประกอบด้วยถ้วยบรรจุ และส่วนประกอบพลาสติกอื่นๆ