ปรับปรุงความแข็งแบบต้นแบบ การพิมพ์ฉีด Western Union ระยะเวลาการชําระเงินยอมรับ

Place of Origin China
ชื่อแบรนด์ ecson

ติดต่อฉันเพื่อรับตัวอย่างและคูปองฟรี

วอทส์แอพพ์:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

สไกป์: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
material Plastic shipping By Sea, Air, Express
hardness Customized size Customized
service OEM/ODM color Transparent,customized Color According Color Pantone
paymentTerm T/T, L/C, Paypal, Western Union process Injection Mold Tooling
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

เครื่องมือพลาสติกสําหรับการฉีด Mold: ภาพรวมสินค้า

พลาสติก Injection Mold Tooling เป็นผลิตภัณฑ์ที่จําเป็นที่ใช้ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น ออโต้, อุตสาหกรรม, สวน, การก่อสร้าง, อิเล็กทรอนิกส์เครื่องใช้ในบ้าน, และเครื่องใช้ในบ้าน.ด้วยพื้นผิวเรียบและสีที่กําหนดเอง, สินค้านี้สมบูรณ์แบบสําหรับพยาบาลพลาสติกหม้อฉีด, รูปแบบหม้อฉีด, และพยาบาลพลาสติกหม้อฉีดส่วน.

เครื่องมือหม้อฉีดพลาสติกของเราถูกผลิตโดยใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงสุด และเทคโนโลยีที่ทันสมัย มันทนทาน มีประสิทธิภาพ และมีประหยัดทําให้มันเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสําหรับหลายธุรกิจ.

พื้นที่

พื้นผิวของเครื่องมือพลาสติกเจาะ Molding ของเราเรียบเรียบ, รับประกันการเสร็จอย่างไม่ผิดพลาดสําหรับผลิตภัณฑ์ของคุณทําให้มันง่ายกว่าที่จะเอาส่วนที่พัดออกจากเครื่องมือ.

กระบวนการ

เครื่องมือหม้อฉีดพลาสติกของเราถูกผลิตโดยใช้กระบวนการหม้อฉีด ซึ่งเกี่ยวข้องกับการฉีดพลาสติกหลอมลงในหม้อเพื่อสร้างรูปร่างที่ต้องการ กระบวนการนี้มีประสิทธิภาพสูงที่อนุญาตให้มีการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงเป็นจํานวนมาก.

การขนส่งทางเรือ

เราให้บริการทางเลือกการจัดส่งที่ยืดหยุ่นสําหรับลูกค้าของเรา รวมถึงทางทะเล, ทางอากาศ และทางด่วนไม่ว่าคุณอยู่ไหน.

หน้าที่

อุปกรณ์พลาสติกเจาะ Mold ของเรามีความยืดหยุ่นและสามารถใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น รถยนต์, อุตสาหกรรม, สวน, การก่อสร้าง, อิเล็กทรอนิกส์เครื่องใช้ในบ้าน, และเครื่องใช้ในบ้าน.มันถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจงของแต่ละอุตสาหกรรม และสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงได้อย่างต่อเนื่อง.

สี

เรานําเสนอหลายสีสําหรับเครื่องมือพลาสติกเจาะ Mold ของเรา รวมถึงสีโปร่งและตามต้องการตามระบบสี Pantoneนี่ทําให้คุณสามารถเลือกสีที่สมบูรณ์แบบสําหรับสินค้าของคุณทําให้มันโดดเด่นในตลาด

ลักษณะสําคัญ
 • พื้นผิวเรียบสําหรับการเสร็จสิ้นที่ไม่มีความผิดพลาด
 • กระบวนการเจาะเจาะที่มีประสิทธิภาพ
 • ตัวเลือกการจัดส่งที่ยืดหยุ่น
 • ใช้ได้หลายแบบในอุตสาหกรรมต่าง ๆ
 • สีที่กําหนดเอง
 • ทนทานและประหยัด

เลือกเครื่องมือพลาสติกสําหรับการผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง มีประสิทธิภาพ และมีความหลากหลาย ติดต่อเราในวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและสั่งซื้อ


ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า: เครื่องมือพลาสติกแบบฉีด
 • ระยะเวลาการชําระเงิน: T/T, L/C, Paypal, Western Union
 • ขนาด: ปรับแต่ง
 • การบรรจุ: กระปุกส่งออกแบบมาตรฐาน
 • พื้นผิว: เรียบเรียบ
 • ความแข็ง: ตามความต้องการ
 • ลักษณะสําคัญ:
  • อุปกรณ์เจาะเจาะสําหรับการสร้างผลิตภัณฑ์พลาสติก
  • หม้อฉีดพลาสติกที่กําหนดเองสําหรับการออกแบบสินค้าเฉพาะเจาะจง
  • เครื่องมือแม่นยําสําหรับการผลิตที่มีคุณภาพสูงและแม่นยํา
  • ทนทานและใช้ได้นานสําหรับการใช้ซ้ํา
  • ประสิทธิภาพในการผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติกจํานวนมาก
  • การแก้ไขที่มีประสิทธิภาพต่อราคาในการผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติก

ปริมาตรเทคนิค:

ชื่อสินค้า อุปกรณ์พลาสติกสําหรับการฉีด Mold
ความแข็ง ปรับแต่ง
บริการ OEM/ODM
การขนส่งทางเรือ ทางทะเล, ทางอากาศ, ทางด่วน
ระยะเวลาการชําระเงิน T/T, L/C, Paypal, Western Union
กระบวนการ อุปกรณ์หม้อฉีด
ขนาด ปรับแต่ง
หน้าที่ รถยนต์ อุตสาหกรรม สวน การก่อสร้าง อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
การบรรจุ กล่องส่งออกมาตรฐาน
สี สีโปร่ง สีที่กําหนดตามสีพานโตน
วัสดุ พลาสติก
ลักษณะสําคัญ โมล์ฉีดพลาสติกที่กําหนดเอง เครื่องมือฉีดพลาสติก

การใช้งาน:

เครื่องมือพลาสติกเจาะ Mold - การแก้ไขที่สมบูรณ์แบบสําหรับความต้องการการพลาสติก molding ของคุณ

คุณกําลังมองหาวิธีที่น่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพในการผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติกที่มีคุณภาพสูง ไม่ต้องมองต่อไปจากพลาสติกเจาะ Mold Tooling โดย ecson!ผลิตภัณฑ์ของเราถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการการพิมพ์พลาสติกของคุณทั้งหมด และให้คุณกับกระบวนการผลิตที่เรียบร้อย.

ชื่อแบรนด์: ecson

แบรนด์ของเรา ecson เป็นที่รู้จักกันดีด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด และการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยมเรามีประสบการณ์หลายปีในอุตสาหกรรมและได้สร้างชื่อเสียงที่แข็งแกร่งสําหรับการจัดส่งที่น่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพสูง เครื่องมือพลาสติกเจาะหม้อ.

สถานที่กําเนิด: จีน

อุปกรณ์พลาสติกสําหรับการฉีดพลาสติกของเรา ถูกผลิตอย่างภูมิใจในประเทศจีน ประเทศที่โด่งดังด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าและกําลังแรงงานที่มีฝีมือด้วยสิ่งอํานวยความสะดวกที่ทันสมัย และช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์เรารับประกันคุณภาพสูงสุดในสินค้าทั้งหมดของเรา

ความแข็ง: ตามความต้องการ

เราเข้าใจว่าผลิตภัณฑ์พลาสติกที่แตกต่างกัน ต้องการความแข็งแรงที่แตกต่างกัน นั่นเป็นเหตุผลที่เรานําเสนอตัวเลือกความแข็งแรงที่กําหนดเอง เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณไม่ว่าคุณต้องการพลาสติกอ่อนหรือแข็ง, เครื่องมือพลาสติกเจาะ Mold ของเราสามารถจัดการกับมันทั้งหมด

ระยะเวลาการชําระเงิน: T/T, L/C, Paypal, Western Union

ใน ecson เราให้ความสําคัญกับลูกค้าของเรา และพยายามที่จะทําให้ผลิตภัณฑ์ของเราเข้าถึงทุกคน นั่นเป็นเหตุผลที่เรานําเสนอเงื่อนไขการชําระเงินที่ยืดหยุ่น เช่น T/T, L/C, Paypal และ Western Unionคุณสามารถเลือกทางเลือกที่เหมาะสมกับคุณ.

สี: กระจ่างใส สีตามความต้องการตาม Pantone

เราเข้าใจความสําคัญของสีในผลิตภัณฑ์พลาสติก นั่นเป็นเหตุผลที่เราให้เลือกสีมากมาย รวมถึงสีโปร่งและสีที่กําหนดเองตาม Pantoneคุณสามารถเลือกสีที่สมบูรณ์แบบที่จะสอดคล้องกับสัญลักษณ์หรือความต้องการสินค้าของคุณ.

ขนาด: ปรับแต่ง

ผลิตภัณฑ์พลาสติกแต่ละชิ้นเป็นเอกลักษณ์ และเรายอมรับความต้องการสําหรับขนาดที่กําหนดเองการให้ความมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของคุณเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบ.

วัตถุ: โรงงานพิมพ์ฉีดพลาสติกไนลอนย่อยสลายทางชีวภาพ

อุปกรณ์พลาสติกเจาะ Mold ของเราเหมาะสําหรับวัสดุพลาสติกที่หลากหลาย รวมถึง ABS, PP, PC, PE, HDPE, ไนลอน, และพลาสติกที่สามารถบีโอสลายได้ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและความเชี่ยวชาญของเราเราสามารถผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติกที่มีคุณภาพสูง ที่ตอบสนองความต้องการของวัสดุของคุณ.

รูปแบบการพิมพ์ฉีด

อุปกรณ์พลาสติกเจาะหม้อของเรา เหมาะสําหรับการเจาะหม้อต้นแบบ ด้วยเวลาในการผลิตที่รวดเร็วและกระบวนการผลิตที่แม่นยําเราสามารถให้เจ้าภาพต้นแบบของผลิตภัณฑ์พลาสติกก่อนการผลิตจํานวนมากทําให้คุณประหยัดเวลาและเงินในระยะยาว

อุปกรณ์และเครื่องมือการพิมพ์ฉีด

อุปกรณ์พลาสติกแบบฉีดพลาสติกของเรา ไม่เพียงแต่เหมาะสําหรับการผลิตจํานวนมาก แต่ยังสําหรับการสร้างเครื่องมือและเครื่องมือการฉีดพลาสติกเราสามารถผลิตเครื่องมือที่มีคุณภาพสูง ที่จะทําให้การผลิตพลาสติกของคุณประสบความสําเร็จ.

โมลด์ฉีดพลาสติก และ โมลด์พลาสติก

เราเชี่ยวชาญในงานพ่นพลาสติกและผลิตพลาสติกโฟลด์ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและเทคนิคที่มีประสบการณ์เราสามารถผลิตแบบพลาสติกที่มีคุณภาพสูง ที่ตอบสนองความต้องการสินค้าเฉพาะของคุณ. เครื่องมือพลาสติกเจาะพลาสติกของเราเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบ สําหรับความต้องการของพลาสติกพลาสติกของคุณทั้งหมด

พลาสติก

อุปกรณ์พลาสติกเจาะหม้อของเรา เหมาะสําหรับการผลิตหม้อพลาสติก ด้วยกระบวนการผลิตที่แม่นยําและความสนใจในรายละเอียดเราสามารถผลิตพลาสติกคุณภาพสูง ที่ตอบสนองคุณสมบัติมั่นใจ ecson สําหรับความต้องการพลาสติกของคุณทั้งหมด

สรุปคือ เครื่องมือพลาสติกสําหรับการฉีดพลาสติกของ ecson เป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบ สําหรับความต้องการในการพลาสติกของคุณและบริการลูกค้าที่เยี่ยมมาก, เรารับประกันกระบวนการผลิตที่เรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ เชื่อใจเราที่จะจัดส่งเครื่องมือพลาสติกเจาะ Mold ที่ดีที่สุดสําหรับธุรกิจของคุณ!


การปรับแต่ง:

บริการปรับปรุงเครื่องมือพลาสติกแบบฉีด - ECSON

ชื่อแบรนด์: ECSON

สถานที่กําเนิด: จีน

วัสดุ: พลาสติก

สี: กระจ่างใส สีตามความต้องการตาม Pantone

บริการ: OEM/ODM

การบรรจุ: กระปุกส่งออกแบบมาตรฐาน

ส่ง: ทางทะเล, ทางอากาศ, ทางด่วน

ที่ ECSON เราเชี่ยวชาญในการให้บริการ การปรับแต่งเครื่องมือพลาสติกแบบฉีดพลาสติกที่มีคุณภาพสูงสถานที่ที่ทันสมัยของเราในประเทศจีน ทําให้เราสามารถนําเสนอการละเอียดและมีประสิทธิภาพ.

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ของเรามุ่งมั่นในการจัดส่งการออกแบบที่กําหนดเอง ที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณโดยเฉพาะสําหรับชิ้นส่วนทางการแพทย์และรถยนต์นั่นคือเหตุผลที่เราใช้เทคโนโลยีและเทคนิคล่าสุด เพื่อให้ความแม่นยําสูงสุดในทุกโครงการ

ด้วยความมุ่งมั่นในการให้บริการที่มีคุณภาพสูงและน่าเชื่อถือ คุณสามารถไว้วางใจเรา เพื่อให้บริการแก้ไขที่ประหยัด สําหรับทุกความต้องการของเครื่องมือพลาสติกเจาะลอกของคุณเราให้ค่าความพึงพอใจของลูกค้า และพยายามที่จะเกินความคาดหวังของคุณกับทุกโครงการ.

เลือก ECSON สําหรับความต้องการการปรับปรุงเครื่องมือพลาสติกแบบฉีดและสัมผัสความแตกต่างในบริการพิเศษของเราติดต่อเราในวันนี้ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา และวิธีที่เราสามารถช่วยให้คุณบรรลุผลลัพธ์ที่คุณต้องการ.


การบรรจุและการขนส่ง

อุปกรณ์พลาสติกสําหรับการฉีด Mold
การบรรจุและการขนส่ง

ผลิตภัณฑ์เครื่องมือพลาสติกสําหรับการฉีดพลาสติกของเรา ถูกบรรจุและส่งอย่างรอบคอบ เพื่อรับรองการจัดส่งอย่างปลอดภัยให้กับลูกค้าของเราเราเข้าใจความสําคัญของการปกป้องการลงทุนของคุณ และใส่ใจอย่างมากในกระบวนการบรรจุ.

หน่วย เครื่องมือ แต่ ละ หน่วย ถูก ผูก ใส่ วัสดุ ป้องกัน ก่อน แล้ว ใส่ ใน กล่อง ที่ แข็งแรง เพื่อ ป้องกัน ไม่ ให้ เกิด ความ เสียหาย ใน ขณะ ขนส่งเรายังทําให้แน่ใจว่าการติดป้ายของแต่ละแพ็คเกจที่มีคําแนะนําการจัดการที่จําเป็นและข้อมูลสินค้าเพื่อการระบุง่าย.

สําหรับการขนส่งระหว่างประเทศ เราทํางานกับผู้ขนส่งที่เชื่อถือได้ เพื่อให้การจัดส่งถูกเวลาและปลอดภัยทีมงานของเรายังจะช่วยกับเอกสารการค่านิยมที่จําเป็น เพื่อให้แน่ใจว่ากระบวนการส่งที่เรียบร้อยและไม่ต้องมีปัญหา.

เราภูมิใจในวิธีการบรรจุและขนส่งที่มีคุณภาพสูงของเรา เพื่อรับประกันว่าสินค้าพลาสติกเจาะ Mold Tooling ของคุณจะมาถึงในสภาพที่สมบูรณ์แบบความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งสําคัญที่สุดของเรา และเราพยายามที่จะเกินความคาดหวังกับการสั่งซื้อทุกครั้ง.


FAQ:

 • คําถาม: ชื่อแบรนด์ของสินค้านี้คืออะไร?
  ตอบ: ชื่อแบรนด์ของสินค้านี้คือ ecson
 • ถาม: สินค้านี้ผลิตอยู่ที่ไหน?
  A: สินค้านี้ถูกผลิตในจีน
 • คําถาม: ปัจจัยสําคัญของสินค้านี้คืออะไร?
  A: การทํางานหลักของผลิตภัณฑ์นี้คือการผลิตหม้อฉีดพลาสติก
 • คําถาม: สินค้านี้ใช้วัสดุอะไร?
  ตอบ: ผลิตภัณฑ์นี้ทําจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง เช่น เหล็กและอลูมิเนียม
 • ถาม: ใช้เวลาเท่าไหร่ในการผลิตพลาสติกแบบฉีด โดยใช้เครื่องมือนี้?
  ตอบ: ระยะเวลาในการผลิตจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับความซับซ้อนของหม้อ แต่โดยเฉลี่ยมันใช้เวลาประมาณ 4-6 สัปดาห์