ถักพลาสติกแบบกําหนดเอง ตัดฉีดพลาสติก 500K Shots พลาสติกกระเป๋ามือ

สถานที่กำเนิด จีนเซียะเหมิน
ชื่อแบรนด์ ecson

ติดต่อฉันเพื่อรับตัวอย่างและคูปองฟรี

วอทส์แอพพ์:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

สไกป์: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
สี โปร่งใสสีที่กำหนดเองตามสี Pantone พื้นผิวเสร็จสิ้น ทาสีพิมพ์หน้าจอไหม
รูปทรง ปรับแต่ง วัสดุ grs ผ่านมากกว่า 400 วัสดุและตัวเลือกที่แตกต่างกันไป
ฐานแม่พิมพ์ LKM, HASCO ฯลฯ รายการ ชิ้นส่วนพลาสติกสั่งทำพิเศษสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องชงกาแฟ เครื่องคั้นน้ำผลไม้ เครื่องทำความร้อน
ความแม่นยำของแม่พิมพ์ 300K-500K ภาพถ่าย ระบบหล่อเย็นแม่พิมพ์ ระบายความร้อนด้วยน้ำหรือน้ำมัน
รูปแบบที่มีอยู่ PDF/DWG/IGS/STP เป็นต้น กระบวนการพื้นผิว Polish. ขัด. Etched. สลัก Texture พื้นผิว
วัสดุแม่พิมพ์ 1.2344HRC48-52 /P20/S50C วัสดุเหล็ก H11/ 1.2344 HRC50-52
เนื้อผลิตภัณฑ์ ตามคำขอของลูกค้า คําสําคัญ ชิ้นส่วนพลาสติกที่กำหนดเอง
ต้นแบบ เครื่องจักรกลซีเอ็นซีหรือการพิมพ์ 3 มิติ อายุการใช้งานของแม่พิมพ์ มีภาพให้เลือก 1,000K~2000K
ฟันผุ เดี่ยวหรือตามความต้องการของคุณ เชื้อรา แม่พิมพ์ฉีดพลาสติก
วัสดุแม่พิมพ์ H13, 1.2344, 1.2738หรืออื่นที่คุณต้องการ บริการ ประจํา
แสงสูง

เครื่องพิมพ์ฉีดพลาสติกแบบจําเพาะ

,

500K Shots ถุงมือพลาสติก

,

กระเป๋าสะพายมือพลาสติก

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

การผลิตพลาสติกแบบชํารุดพลาสติกแบบชํารุดพลาสติกที่ผ่านการพัฒนา สําหรับกระเป๋ามือพลาสติกของคุณ

คําอธิบายสินค้า:

โมลด์ฉีดพลาสติกตามสั่ง - การแก้ไขที่สมบูรณ์แบบสําหรับความต้องการของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณ

ในโลกที่วิ่งวิ่งอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์เป็นส่วนหนึ่งที่จําเป็นของชีวิตประจําวันของเรา จากเครื่องทํากาแฟ ไปยังเครื่องออกน้ําพริก เครื่องทําความร้อน ไปยังเครื่องปรับอากาศ และสินค้าต่างๆเราพึ่งพาเครื่องมือเหล่านี้ เพื่อทําให้ชีวิตของเราง่ายขึ้นอย่างไรก็ตาม การหาชิ้นส่วนที่ถูกต้อง เพื่อให้เครื่องใช้เหล่านี้ทํางานได้อย่างราบรื่น อาจเป็นความท้าทาย นั่นคือที่ที่ Mold การฉีดพลาสติกที่กําหนดเองเข้ามา

การ ตัด หม้อ หม้อ หม้อ หม้อ หม้อ หม้อ หม้อ ตาม ความ ต้องการ ของ คุณ

ที่ Custom Plastic Injection Mold เราเข้าใจความสําคัญของการหาชิ้นส่วนที่สมบูรณ์แบบ สําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณให้คุณมีคุณภาพสูง, ส่วนพลาสติกที่ปรับแต่งตามความต้องการของท่าน

ที่ดีที่สุดในการพิมพ์พลาสติกแบบฉีด

ด้วยประสบการณ์หลายปีในอุตสาหกรรมนี้ เราได้ปรับปรุงศิลปะการพิมพ์ฉีดพลาสติกตามสั่งเทคโนโลยีที่ทันสมัย และทีมงานมืออาชีพที่มีความชํานาญ ช่วยให้เราผลิตชิ้นส่วนพลาสติกที่มีคุณภาพสูงสุด ที่ตรงกับคุณสมบัติ.

ผลิตภัณฑ์หลากหลาย

เรานําเสนอชิ้นส่วนพลาสติกที่กําหนดเอง สําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลากหลาย เช่น เครื่องทํากาแฟ เครื่องออกน้ําพริก เครื่องทําความร้อน เครื่องปรับอากาศเรามีความชํานาญและทรัพยากรที่จะนําเสนอคําตอบที่ดีที่สุด.

ตัวเลือกการทําปลายผิว

เราเข้าใจว่า การดูของผลิตภัณฑ์ของคุณนั้น สําคัญเท่าเดียวกับการใช้งานของมันนั่นเป็นเหตุผลที่เรานําเสนอสองตัวเลือกสําหรับการเสร็จสิ้นพื้นผิว สําหรับชิ้นส่วนพลาสติกที่กําหนดเองของเรา - สีและการพิมพ์ผ้าไหมซึ่งทําให้คุณสามารถเลือกการเสร็จที่เหมาะสมกับสินค้าและแบรนด์ของคุณ

พื้นฐานและรูปร่างของหมักที่กําหนดเอง

เราเชื่อในการให้ลูกค้าของเรา มีความยืดหยุ่นและควบคุมการออกแบบของชิ้นส่วนพลาสติกของพวกเขาให้คุณสร้างชิ้นส่วนที่สมบูรณ์แบบสําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณ.

วัสดุ หลากหลาย

เรามุ่งมั่นที่จะให้ลูกค้าของเราที่มีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด นั่นคือเหตุผลที่เราได้ผ่าน GRS กว่า 400 วัสดุและตัวเลือกที่แตกต่างกันสําหรับคุณที่จะเลือกนี่ทําให้แน่ใจว่าชิ้นส่วนพลาสติกตามสั่งของคุณ ไม่เพียงแต่ทนทาน แต่ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม.

ความไว้วางใจในหม้อฉีดพลาสติกตามสั่ง

เมื่อมันมาถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณไว้วางใจใน Custom Plastic Injection Mold เพื่อให้คุณกับการแก้ไขเจาะเจาะที่สมบูรณ์แบบและความมุ่งมั่นต่อความพึงพอใจของลูกค้าเราคือตัวเลือกสําหรับความต้องการของชิ้นส่วนพลาสติกของคุณ

 

ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า: โมลด์ฉีดพลาสติกตามสั่ง
 • รูป: ปรับแต่ง
 • พื้นฐานของหมัก: ปรับแต่งตามความต้องการ
 • พื้นที่เสร็จ:
  • สี
  • การ พิมพ์ ผ้าไหม
 • รายการ:
  • อะไหล่พลาสติกที่กําหนดเองสําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
  • เครื่องทํากาแฟ
  • เครื่องออกน้ํามัน
  • เครื่องทําความร้อน
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ผลิตภัณฑ์ของบ้าน
 • วัสดุ: GRS ผ่านมากกว่า 400 วัสดุและตัวเลือกที่แตกต่างกัน
 • การพิมพ์พลาสติก ABS ตามสั่ง
 • การพิมพ์ฉีดพลาสติกตามสั่ง
 • ผลิตภัณฑ์พลาสติกเจาะแบบสั่งการ
 

ปริมาตรเทคนิค:

รายการ อะไหล่พลาสติกที่กําหนดเอง สําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องทํากาแฟ เครื่องทําน้ําพริก เครื่องทําความร้อน เครื่องปรับอากาศ
ฐานของหมัก ปรับแต่ง
สี สีโปร่ง, สีที่กําหนดตามสี Pantone
รูปทรง ปรับแต่ง
วัสดุ กรุงเทพมหานครผ่าน กว่า 400 วัสดุและตัวเลือกที่แตกต่างกัน
พื้นที่เสร็จ การ พิมพ์ สี
 

การใช้งาน:

โมลด์ฉีดพลาสติกที่กําหนดเอง - การใช้และสถานการณ์ของผลิตภัณฑ์
คําแนะนํา

ชื่อแบรนด์: ecson

สถานที่กําเนิด: จีน, ซีแอมเมน

พื้นฐานของหมัก: ปรับแต่งตามความต้องการ

สี: กระจ่างใส สีที่กําหนดตามสี Pantone

ผิวเสร็จ: สี, การพิมพ์ผ้าไหม

วัตถุ: ส่วนพลาสติกที่กําหนดเองสําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องทํากาแฟ เครื่องออกน้ําพริก เครื่องทําความร้อน เครื่องปรับอากาศ

วัสดุ: GRS ผ่านมากกว่า 400 วัสดุและตัวเลือกที่แตกต่างกัน

คําค้นหา: พลาสติกพลาสติก custom molding, พลาสติกพลาสติกอ่อน custom molding, พลาสติกพลาสติก custom molding china, พลาสติกพลาสติก custom molding process, บริษัทพลาสติกพลาสติก custom molding

การใช้สินค้า

โมลด์ฉีดพลาสติกตามสั่งของ ecson เป็นสินค้าที่หลากหลายและมีคุณภาพสูง เหมาะสําหรับการใช้งานที่หลากหลายมันถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องใช้ในบ้าน และสินค้าเครื่องใช้ในบ้าน

ด้วยพื้นฐานแบบปรับแต่งได้ และมีวัสดุและสีที่หลากหลายให้เลือก ผลิตภัณฑ์สามารถปรับแต่งได้เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของการใช้งานที่แตกต่างกันทําให้มันเป็นตัวเลือกที่นิยมในหมู่ผู้ผลิตและธุรกิจที่มองหาทางแก้ไขการพิมพ์พลาสติกที่เชื่อถือได้และมีประหยัด.

บางส่วนของการใช้งานทั่วไปของพลาสติกที่กําหนดเองแบบฉีดรวมถึง:

 • อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์:ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสําหรับการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกที่กําหนดเองสําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เช่น มือถือ คอมพิวเตอร์และทีวีกระบวนการ ตัด แบบ ที่ ถูกต้อง และ แม่นยํา ทํา ให้ มี การ ตัด และ จบ อย่าง สมบูรณ์แบบ, ทําให้มันเป็นทางเลือกที่นิยมสําหรับผู้ผลิตอิเล็กทรอนิกส์หลายคน
 • เครื่องทํากาแฟและเครื่องออกน้ํามันโมลด์ฉีดพลาสติกแบบกําหนดเองถูกใช้อย่างแพร่หลายในการผลิตเครื่องทํากาแฟและเครื่องออกน้ําพริกความสามารถในการผลิตรูปร่างที่ซับซ้อนและซับซ้อน ทําให้มันเหมาะสําหรับการสร้างชิ้นส่วน เช่น เครื่องกรอง, เครื่องบด และใบมีดสําหรับเครื่องใช้เหล่านี้
 • เครื่องทําความร้อนและเครื่องปรับอากาศ:ผลิตภัณฑ์นี้ยังเหมาะสําหรับการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกตามสั่งสําหรับเครื่องอบอุ่นและเครื่องปรับอากาศความทนทานและความทนทานต่ออุณหภูมิสูงทําให้มันเป็นตัวเลือกที่น่าเชื่อถือและยาวนานสําหรับการใช้งานเหล่านี้.
 • ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในบ้าน:โมลด์ฉีดพลาสติกตามสั่งถูกใช้อย่างแพร่หลายในการผลิตสินค้าในครัวเรือนต่างๆ เช่น ถัง, เครื่องประปา, และกล่องเก็บของและสีสันทําให้มันเป็นตัวเลือกที่นิยมในการสร้างสินค้าเครื่องใช้ในบ้าน.
สถานการณ์สินค้า

โมลด์ฉีดพลาสติกแบบกําหนดเองถูกออกแบบมาเพื่อให้กระบวนการพิมพ์ที่เรียบร้อยและมีประสิทธิภาพเทคโนโลยีที่ทันสมัยและลักษณะที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ ทําให้มันเหมาะสําหรับฉากการผลิตที่หลากหลาย.

บางฉากที่ผลิตภัณฑ์สามารถใช้ได้ ได้แก่

 • การผลิตโรงงาน:โมลด์ฉีดพลาสติกแบบกําหนดเองถูกใช้อย่างแพร่หลายในสายการผลิตโรงงานสําหรับการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกจํานวนมากกระบวนการพิมพ์ที่รวดเร็วและแม่นยํา ช่วยในการตอบสนองความต้องการการผลิตของอุตสาหกรรมต่าง ๆ.
 • การผลิตตามความต้องการผลิตภัณฑ์นี้ก็เหมาะสําหรับการผลิตตามความต้องการที่ต้องการชิ้นส่วนพลาสติกเฉพาะสําหรับโครงการหรือการสั่งซื้อเฉพาะเจาะจงพื้นฐานและสีที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ ทําให้สร้างผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและเป็นส่วนตัวได้ง่าย.
 • การผลิตขนาดเล็ก:ผลิตภัณฑ์นี้ก็เหมาะสําหรับการผลิตขนาดเล็ก ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับการเริ่มต้นและธุรกิจขนาดเล็กกระบวนการผลิตที่คุ้มค่าและมีประสิทธิภาพทําให้มันเป็นตัวเลือกที่นิยมในหมู่ผู้ประกอบการและผู้ผลิตขนาดเล็ก.
 • การผลิตฉุกเฉิน:ในกรณีฉุกเฉินหรือความต้องการอย่างเร่งด่วนของชิ้นส่วนพลาสติก โมลด์ฉีดพลาสติกแบบกําหนดเองสามารถตั้งขึ้นอย่างรวดเร็วและใช้ในการผลิตชิ้นส่วนที่ต้องการความเร็วในการผลิตที่รวดเร็วและการทํางานที่น่าเชื่อถือทําให้มันเป็นทรัพย์สินที่มีค่าในสถานการณ์การผลิตฉุกเฉิน.
สรุป

พลาสติก Custom Mold by ecson เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและหลากหลายที่เหมาะสําหรับการใช้งานและฉากการผลิตที่หลากหลายเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า, และการทํางานที่น่าเชื่อถือทําให้มันเป็นทางเลือกที่นิยมในหมู่ผู้ผลิตและธุรกิจที่มองหาพลาสติก

 

การปรับแต่ง:

โมลด์ฉีดพลาสติกที่กําหนดเอง - ecson

ชื่อแบรนด์: ecson

สถานที่กําเนิด: จีน, ซีแอมเมน

พื้นฐานของหมัก: ปรับแต่งตามความต้องการ

วัตถุ: ส่วนพลาสติกตามสั่ง สําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องทํากาแฟ เครื่องทําน้ําผสม เครื่องทําความร้อน เครื่องปรับอากาศ

ผิวเสร็จ: สี, การพิมพ์ผ้าไหม

สี: ใส สีที่กําหนดตามสี Pantone

รูป: ปรับแต่ง

การพิมพ์พลาสติกแบบฉีดเป็นพิเศษของเราใน ecson เราให้บริการชิ้นส่วนพลาสติกแบบพิเศษที่มีคุณภาพสูง สําหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องทํากาแฟ เครื่องออกน้ําพริก เครื่องทําความร้อนเครื่องปรับอากาศบริการการพิมพ์พลาสติกตามสั่งของเรา ทําให้เราสามารถสร้างรูปร่างและขนาดพิเศษ เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณ

 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการจัดส่งของพลาสติกแบบฉีด

โมลด์ฉีดพลาสติกตามสั่งจะบรรจุไว้อย่างรอบคอบ เพื่อให้การจัดส่งปลอดภัย กระบวนการบรรจุจะมีขั้นตอนต่อไปนี้

 • โมลด์จะห่อด้วยวัสดุป้องกัน เช่น ผนังกระโปรงหรือฟอง
 • กล่อง กล่อง กล่อง กล่อง
 • กล่องจะถูกปิดด้วยเทปบรรจุ เพื่อติดต่อหม้อภายใน
 • จะเพิ่มวัสดุปัสดุเพิ่มเติมเข้าไปในกล่อง เพื่อป้องกันการเคลื่อนไหวระหว่างการขนส่ง
 • กล่องจะติดป้ายด้วยชื่อสินค้า, ขนาด, และคําแนะนําการจัดการที่จําเป็น

เมื่อถูกบรรจุแล้ว โมลด์ฉีดพลาสติกแบบกําหนดเองจะถูกส่งโดยใช้บริการการจัดส่งที่น่าเชื่อถือ

 • การส่งทางบกสําหรับการจัดส่งภายในประเทศ
 • การขนส่งทางอากาศสําหรับการจัดส่งระหว่างประเทศ
 • ส่งด่วนสําหรับคําสั่งด่วน

ค่าส่งจะคํานวณขึ้นอยู่กับจุดหมาย, น้ําหนัก, และวิธีการส่งที่เลือกลูกค้าจะมีทางเลือกในการติดตามการจัดส่งของพวกเขา และจะได้รับหมายเลขติดตามสําหรับการสั่งซื้อของพวกเขา.

ทีมงานของเราจะให้ความมั่นใจว่า พลาสติกชูปัสดุชูปัสดุ จะถูกบรรจุและส่งไป ด้วยความรอบคอบอย่างมากที่สุด เพื่อรับประกันการมาถึงอย่างปลอดภัยกรุณาติดต่อเราทันที เพื่อขอความช่วยเหลือ.

 

FAQ:

 • คําถาม: ชื่อแบรนด์ของสินค้านี้คืออะไร?
  ตอบ: ชื่อแบรนด์ของสินค้านี้คือ ecson
 • ถาม: ผลิตภัณฑ์นี้อยู่ที่ไหน?
  ตอบ: ผลิตภัณฑ์นี้ถูกผลิตในจีน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเซียแมน
 • Q: วัสดุที่ใช้ในการผลิตสินค้านี้คืออะไร?
  ตอบ: ผลิตภัณฑ์นี้ทําจากพลาสติก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านกระบวนการเจาะ
 • Q: สาขาอุตสาหกรรมไหนที่ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ทั่วไป?
  ตอบ: ผลิตภัณฑ์นี้ถูกใช้ทั่วไปในอุตสาหกรรม เช่น รถยนต์ อิเล็กทรอนิกส์ และสินค้าผู้บริโภค
 • Q: สินค้านี้สามารถปรับแต่งได้หรือไม่?
  A: ใช่, ผลิตภัณฑ์นี้สามารถปรับแต่งตามความต้องการและความต้องการการออกแบบเฉพาะเจาะจง.
แนะนำผลิตภัณฑ์