ความละเอียด ±0.01mm CNC Machining ชิ้นส่วนพลาสติกสําหรับการใช้งานอุตสาหกรรม

Place of Origin China Xiamen
ชื่อแบรนด์ ecson

ติดต่อฉันเพื่อรับตัวอย่างและคูปองฟรี

วอทส์แอพพ์:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

สไกป์: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
Lead Time 7-15 Days Packing Carton Box
Tolerance ±0.01mm Process CNC Machining
Application Industrial Size Customized
Shipping Method By Air, By Sea, By Express Drawing Format CAD/PDF/IGS/STP/X_T
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:


ลักษณะ:

  • ชื่อสินค้า: CNC Machining ชิ้นส่วนพลาสติก
  • ขนาด: ปรับแต่ง
  • ความละเอียด: ±0.01mm
  • รูป: ปรับแต่ง
  • ปลายผิว: การเคลือบ

ผลิตภัณฑ์นี้เป็นที่เหมาะสมสําหรับลูกค้าที่ต้องการชิ้นส่วนพลาสติกที่แปรรูปด้วยความแม่นยํา เช่นชิ้นส่วนพลาสติก cnc หรือชิ้นส่วนพลาสติกที่แปรรูปอะไหล่เหล่านี้เหมาะสําหรับการใช้งานที่หลากหลายการทําปลายผิวเคลือบเพิ่มการสัมผัสมืออาชีพกับผลิตภัณฑ์สุดท้าย


ปริมาตรเทคนิค:

การใช้งาน อุตสาหกรรม
ชื่อสินค้า CNC Machining ชิ้นส่วนพลาสติก
รูปทรง ปรับแต่ง
สี ปรับแต่ง
การบรรจุ กล่องกล่อง
กระบวนการ เครื่องแปรรูป CNC
ความอดทน ± 0.01 มม.
รูปแบบวาด CAD/PDF/IGS/STP/X_T
ปลายผิว การเคลือบ
ระยะเวลา 7-15 วัน

อะไหล่พลาสติก CNC Machining ของเราเป็นอะไหล่พลาสติกที่แปรรูปตามต้องการ ผลิตด้วยความแม่นยําสูงและความอดทน ± 0.01 มม.เรายอมรับรูปแบบ CAD / PDF / IGS / STP / X_T สําหรับภาพวาดทางเทคนิคและการเสร็จสิ้นพื้นผิวคือการเคลือบเราใช้กระบวนการ CNC Machining สําหรับการผลิตและบรรจุชิ้นส่วนในกล่องกล่อง. เวลานําสําหรับชิ้นส่วนพลาสติก CNC ที่กําหนดเองของเราคือ 7-15 วัน.


การใช้งาน:

ชิ้นส่วนพลาสติก CNC Machining จาก Ecson ผลิตจากวัสดุพลาสติกที่มีคุณภาพสูง ที่ทนทาน น้ําหนักเบาและแข็งแรงวัสดุพลาสติกที่ใช้ในกระบวนการผลิตถูกเลือกอย่างละเอียด เพื่อให้แน่ใจว่ามันตอบสนองความจํากัดและมาตรฐานที่ต้องการ. ส่วนชิ้นถูกทําสําเร็จด้วยการเคลือบผิวที่ทําให้มันมีลักษณะเรียบและมืออาชีพ

อะไหล่พลาสติก cnc ตามสั่งนี้เหมาะสําหรับการใช้ในอุตสาหกรรมและการใช้งานที่หลากหลาย รวมถึงอุตสาหกรรมรถยนต์, ท้องอากาศ, การแพทย์, อิเล็กทรอนิกส์ และอื่น ๆ อีกมากมายพวกเขาถูกใช้ทั่วไปในแอปพลิเคชั่นที่ความแม่นยําส่วนผสมสามารถใช้ได้สําหรับฟังก์ชันที่กว้างขวาง, รวมถึงการสร้างต้นแบบ, การทดสอบ, และการผลิต

Ecson นําเสนอวิธีการจัดส่งที่หลากหลายสําหรับชิ้นส่วนพลาสติก CNC Machining ของพวกเขา, รวมถึงทางอากาศ, ทางทะเล, และโดย express.ทําให้ลูกค้าสามารถรับสินค้าได้ทันเวลาและมีประสิทธิภาพไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหน

ไม่ว่าคุณต้องการชิ้นส่วนพลาสติกที่แปรรูปตามสั่ง สําหรับโครงการใหม่หรือเพื่อเปลี่ยนชิ้นส่วนที่มีอยู่ Ecson มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการส่งผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงที่ตอบสนองความต้องการของคุณติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ CNC ของเรา เครื่องแปรรูปชิ้นส่วนพลาสติกและวิธีที่เราสามารถช่วยคุณกับโครงการต่อไปของคุณ.


การปรับแต่ง:

ผลิตภัณฑ์ของเรา ecson CNC Machining Plastic Parts สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของท่าน เรานําเสนอชิ้นส่วนพลาสติก CNC ที่ทําเองในประเทศจีน ซีแมนหรือแสดง. กระบวนการแปรรูป CNC ของเรารับประกันความอดทนของ ± 0.01 มมสําหรับชิ้นส่วนที่แม่นยําและแม่นยํา เรายอมรับรูปแบบการวาด CAD, PDF, IGS, STP และ X_T เพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถตอบสนองความต้องการการออกแบบของคุณติดต่อเราวันนี้เพื่อปรับแต่งชิ้นส่วนพลาสติก CNC ของคุณ!


การสนับสนุนและบริการ:

Our CNC Machining Plastic Parts product comes with comprehensive technical support and services to ensure that our customers are able to optimize their machining processes and achieve maximum efficiency and productivityทีมวิศวกรและเทคนิคที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมที่จะให้การติดตั้งและการฝึกอบรมในสถานที่รวมถึงการแก้ไขปัญหาและการสนับสนุนการบํารุงรักษา เพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถใช้งานอุปกรณ์ได้อย่างดีที่สุดนอกจากนี้ เรายังนําเสนอการแก้ไขที่กําหนดเอง เพื่อตอบสนองความต้องการและความต้องการของลูกค้า


การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุสินค้า:

อะไหล่พลาสติกที่แปรรูปด้วย CNC ของเราถูกบรรจุอย่างรอบคอบ เพื่อให้การจัดส่งปลอดภัยจากนั้นกล่องจะถูกปิดและติดป้ายที่มีข้อมูลสินค้าและคําแนะนําการใช้สําหรับผู้ขนส่ง.

การขนส่ง

เรานําเสนอทางเลือกการจัดส่งต่างๆ สําหรับชิ้นส่วนพลาสติก CNC การแปรรูปของเรา รวมถึงการจัดส่งพื้นที่มาตรฐานและการจัดส่งเร่งรัดค่าจัดส่งและกําหนดวันจัดส่งประมาณถูกคํานวณในที่เช็คออต โดยใช้วิธีการจัดส่งที่เลือกเราทํางานร่วมกับผู้รับส่งที่น่าเชื่อถือ เพื่อรับประกันการจัดส่งของท่านให้ทันเวลาและปลอดภัย


FAQ:

คําถาม: ชื่อแบรนด์ของ CNC Machining Plastic Parts คืออะไร?

A: ชื่อแบรนด์คือ ecson

คําถาม: สินค้าชิ้นส่วนพลาสติก CNC Machining ถูกผลิตที่ไหน?

ตอบ: ผลิตในเซียนแมน ประเทศจีน

Q: วัสดุอะไรที่ใช้ในการผลิตชิ้นส่วนพลาสติก CNC Machining?

ตอบ: เราใช้วัสดุพลาสติกที่มีคุณภาพสูง เช่น ABS, PC, POM และ PA

Q: ขนาดสูงสุดของชิ้นส่วนพลาสติก CNC ที่สามารถผลิตได้คืออะไร?

ตอบ: เราสามารถผลิตชิ้นส่วนขนาดสูงถึง 600mm x 600mm x 500mm

Q: เวลานําในการผลิต CNC Machining อะไหล่พลาสติกคืออะไร?

A: เวลานําขึ้นอยู่กับความซับซ้อนและปริมาณของชิ้นที่สั่งซื้อ. อย่างไรก็ตาม, เวลานํามาตรฐานของเราโดยปกติคือ 3-4 สัปดาห์.


แนะนำผลิตภัณฑ์