การพิมพ์แบบฉีดยาแม่นยํา ด้วย H13 Mold หลายช่อง

Place of Origin China Xiamen
ชื่อแบรนด์ ecson

ติดต่อฉันเพื่อรับตัวอย่างและคูปองฟรี

วอทส์แอพพ์:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

สไกป์: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
mold cavity Single Or Multi-cavity mold cavity material H13, S136, NAK80, Etc.
mold size Customized material Medical Grade Plastic
mold hot runner Yudo, Moldmaster, Husky, Etc. mold life 500,000-1,000,000 Shots
mold core material H13, S136, NAK80, Etc. mold runner system Cold Or Hot Runner
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

ผลิตภัณฑ์หม้อฉีดพลาสติกทางการแพทย์ของเราทําจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงสุด โดยมีวัสดุหลักของหม้อ เช่น H13, S136, NAK80 และอื่นๆนี้ทําให้แน่ใจว่าหม้อของเรามีความทนทานและยาว, ให้ผลงานที่น่าเชื่อถือและคงที่ทุกครั้งที่คุณต้องการมัน

แต่สิ่งที่ทําให้ผลิตภัณฑ์หม้อฉีดพลาสติกทางการแพทย์ของเราแตกต่างกันจริงๆ คือการใช้พลาสติกระดับการแพทย์ให้วิธีที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการผลิตชิ้นส่วนฉีดทางการแพทย์ด้วยผลิตภัณฑ์ Medical Plastic Injection Mold ของเรา คุณสามารถมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์การแพทย์ของคุณจะตรงกับมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุด

ผลิตภัณฑ์พลาสติกสําหรับฉีดพลาสติกทางการแพทย์ของเราถูกออกแบบด้วยความสะดวกสบายของคุณซึ่งเป็นเหตุผลที่เรานําเสนอเวลานํารุ่นเพียง 3-4 สัปดาห์นั่นหมายความว่าคุณสามารถได้รับหม้อของคุณได้อย่างรวดเร็ว และเริ่มผลิตชิ้นส่วนฉีดทางการแพทย์ที่คุณต้องการโดยไม่ต้องช้า

นอกจากนี้ เรายังให้บริการ ระบบการออกแบบแบบหลากหลายให้เลือก ไม่ว่าคุณต้องการ ระบบมาตรฐาน หรืออะไรบางอย่างที่กําหนดเองเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณเราสามารถจัดหาคําตอบที่สมบูรณ์แบบ สําหรับความต้องการการพิมพ์ฉีดทางการแพทย์ของคุณ.

สุดท้ายแล้ว สินค้าหม้อฉีดพลาสติกทางการแพทย์ของเราถูกผลิตด้วยวัสดุหลุมหม้อที่มีคุณภาพสูงสุด รวมถึง H13, S136, NAK80 และอื่นๆนี้จะทําให้แน่ใจว่าหม้อของคุณจะสามารถทนความเข้มข้นของหม้อฉีดทางการแพทย์และให้การทํางานที่น่าเชื่อถือได้ในปีที่จะมา.

หากคุณกําลังมองหาเครื่องมือการแพทย์ ที่ดีที่สุด การแก้ไขพลาสติกการฉีดพลาสติกการฉีดพลาสติกของเราระยะเวลาในการนําเร็วและระบบการฉีดที่สามารถปรับแต่งได้ เราให้ทุกอย่างที่คุณต้องการ เพื่อผลิตชิ้นส่วนฉีดทางการแพทย์ที่คุณต้องการอย่างรวดเร็วและง่าย


ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า: โมลด์ฉีดพลาสติกเพื่อการแพทย์
 • ประเภทของหมัก: หมักฉีด
 • อายุของหมัก: 500,000-1,000ภาพถ่าย 1,000 ครั้ง
 • โมลด์ฮอทรันเนอร์ ยูโด โมลด์มาสเตอร์ ฮัสกี้ เป็นต้น
 • วัสดุแกนหมัก: H13, S136, NAK80, เป็นต้น
 • ฐานของหมัก: แบบมาตรฐาน หรือตามต้องการ

โมลด์ฉีดพลาสติกทางการแพทย์นี้ เหมาะสําหรับการฉีดพลาสติกทางการแพทย์ การฉีดพลาสติกทางการแพทย์ และส่วนฉีดทางการแพทย์


ปริมาตรเทคนิค:

ปริมาตรเทคนิค คําอธิบาย
ช่องของผง กล่องเดียวหรือกล่องหลายกล่อง
การทําปลายผิวผง การเคลือบ เนื้อเยื่อ ฯลฯ
ขนาดของผง ปรับแต่ง
ระบบการเดิน Mold เครื่องวิ่งเย็นหรือร้อน
วัสดุ พลาสติกประเภทการแพทย์
ระยะเวลาการนําไปสู่ Mold 3-4 สัปดาห์
ระบบปรับปรุงความเย็นของหมัก มาตรฐานหรือตามความต้องการ
เครื่องวิ่งแบบร้อน ยูโด โมลด์มาสเตอร์ ฮัสกี้ เป็นต้น
อายุของเห็ด 500,000-1,000หมื่นครั้ง
ระบบการขับไล่ Mold มาตรฐานหรือตามความต้องการ

ตารางนี้แสดงปริมาตรทางเทคนิคสําหรับผลิตภัณฑ์พลาสติกการพิมพ์ทางการแพทย์ ผลิตภัณฑ์นี้ถูกใช้สําหรับการพิมพ์พลาสติกการฉีดอุปกรณ์การแพทย์และพิมพ์ฉีดทางการแพทย์ช่องโคลนสามารถเป็นช่องเดียวหรือหลายช่อง, และการสรุปพื้นผิวหม้อสามารถเคลือบหรือผสมผสานได้ ขนาดหม้อสามารถปรับแต่งได้ และระบบรันเนอร์สามารถเย็นหรือร้อน วัสดุที่ใช้คือพลาสติกประเภทการแพทย์และเวลานําของหม้อคือ 3-4 สัปดาห์. ระบบเย็นสามารถเป็นมาตรฐานหรือปรับปรุงและรันner ร้อนสามารถเป็น Yudo, Moldmaster, Husky, ฯลฯ000การยิง 1000 ครั้ง และระบบการเอนออกสามารถเป็นมาตรฐานหรือปรับแต่งได้


การใช้งาน:

ส่วนส่วนฉีดยาที่สร้างขึ้นจากหม้อเหล่านี้ถูกผลิตให้มีคุณภาพและความละเอียดสูงที่สุด เพื่อให้แน่ใจว่าพวกมันตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการด้านการแพทย์และผู้ป่วยได้เหมือนกันมันถูกใช้ในสถานที่ต่างๆจากโรงพยาบาลและคลินิก ไปยังห้องปฏิบัติการวิจัยและโรงงานผลิต

ต้นแบบเองมีให้เลือกด้วยการทําปลายผิวหลายแบบ รวมถึงการเคลือบและเนื้อเยื่อ เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของแต่ละการใช้งานระบบการออกสามารถเป็นทั้งมาตรฐานหรือปรับปรุงขึ้นอยู่กับความต้องการของโครงการนอกจากนี้ โมลด์สามารถออกแบบได้ด้วยระบบรันเนอร์เย็นหรือร้อน, โดยมีรันเนอร์ร้อนจากแบรนด์ชั้นนําเช่น Yudo, Moldmaster และ Husky.

หนึ่งในข้อดีสําคัญของหม้อฉีดพลาสติกทางการแพทย์เหล่านี้คือเวลาในการผลิตที่รวดเร็ว โดยทั่วไปเวลานําหม้อเป็นเพียง 3-4 สัปดาห์ ซึ่งมีความสําคัญในอุตสาหกรรมการแพทย์ที่วิ่งเร็วทําให้ผู้ผลิตสามารถผลิตชิ้นส่วนฉีดทางการแพทย์ที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว.

โดยรวมแล้ว หม้อฉีดพลาสติกทางการแพทย์ของ ecson เป็นส่วนสําคัญของการฉีดพลาสติกในอุปกรณ์การแพทย์ความแม่นยําและประสิทธิภาพ


การปรับแต่ง:

บริการหมักฉีดทางการแพทย์ของเราให้บริการทางเลือกในการปรับแต่งสําหรับเครื่องยนต์หมักฉีดพลาสติกทางการแพทย์แบรนด์ ecson ผลิตภัณฑ์ของเราถูกทําในประเทศจีน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Xiamen โดยใช้พลาสติกชั้นแพทย์.เรานําเสนอระบบเย็นแบบมาตรฐานหรือที่กําหนดเอง เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจงของคุณ เครื่องลดความร้อนแบบของเรามาจากแบรนด์ชั้นนํา เช่น ยูโด โมลด์มาสเตอร์ ฮัสกี้ และอื่นๆตัวเลือกของวัสดุแกนแบบรวม H13, S136, NAK80, และอื่น ๆ เรายังให้บริการผิวผิวแบบหลากหลาย, รวมถึงการเคลือบและเนื้อเยื่อ. เชื่อใจเราสําหรับความต้องการชิ้นส่วนฉีดทางการแพทย์ของคุณทั้งหมด


การสนับสนุนและบริการ:

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนทางเทคนิคของเราพร้อมที่จะช่วยในทุกคําถามหรือความกังวลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Medical Plastic Injection Mold ของเราเราให้บริการมากมาย รวมถึงการออกแบบและพัฒนาหม้อ, การสร้างต้นแบบ และการผลิตทีมงานของเรามีประสบการณ์ในการทํางานกับพลาสติกประเภทการแพทย์ และปฏิบัติตามมาตรฐานการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด เพื่อรับประกันความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือสูงสุดให้กับลูกค้าของเรา. นอกจากนี้เรายังให้บริการด้านการบํารุงรักษาและซ่อมแซม เพื่อให้แน่ใจว่าหม้อของคุณทํางานในระดับที่ดีที่สุด ติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสนับสนุนและบริการทางเทคนิคของเรา


การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุสินค้า:

 • ผลิตภัณฑ์พลาสติกฉีดพลาสติกทั้งหมดถูกบรรจุไว้อย่างรอบคอบ เพื่อให้การจัดส่งปลอดภัย
 • เราใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง ในการบรรจุสินค้าทุกชิ้น เพื่อป้องกันความเสียหายระหว่างการขนส่ง
 • สินค้า แต่ ละ ชิ้น ถูก แผง และ วาง ไว้ ใน กล่อง ที่ แข็งแรง เพื่อ ป้องกัน จาก ปัจจัย ต่าง ๆ
 • เรายังมีใบบรรจุด้วยกับแต่ละการสั่งซื้อ เพื่อให้แน่ใจว่าการจัดส่งถูกต้อง

ส่งสินค้า:

 • เรานําเสนอทางเลือกการจัดส่งที่รวดเร็วและน่าเชื่อถือ เพื่อรับประกันการจัดส่งในเวลาที่ถูกต้อง ของผลิตภัณฑ์พลาสติกฉีดพลาสติกของคุณ
 • อัตราการจัดส่งของเรามีความแข่งขัน และเราทํางานร่วมกับบริษัทรับส่งที่มีชื่อเสียง เพื่อให้การขนส่งของท่านปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ
 • เมื่อการสั่งซื้อของคุณถูกดําเนินการและส่งไป เราก็จะให้หมายเลขการติดตามให้คุณ เพื่อให้คุณสามารถติดตามความก้าวหน้าในการส่งของสินค้าของคุณ
 • ทีมงานบริการลูกค้าของเราพร้อมที่จะช่วยคุณในทุกคําถาม หรือความกังวลที่คุณอาจมีเกี่ยวกับการจัดส่งของคุณ

FAQ:

.
แนะนำผลิตภัณฑ์