โมล์มพิมพ์ยางซิลิโคนหลายช่องสําหรับการกําหนดสี NBR Pantone โมล์มยาง

Place of Origin China Xiamen
ชื่อแบรนด์ ecson

ติดต่อฉันเพื่อรับตัวอย่างและคูปองฟรี

วอทส์แอพพ์:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

สไกป์: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
Mould Life 100K-1000K Shots Product Name Rubber Compression Mold
item Rubber Mould color Transparent,customized Color According Color Pantone
Mould Cavity Single Cavity, Multi-cavity material Nbr,silicone,epdm,natural Rubber
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

โมลด์คอมเพรสชั่นยางมีสองประเภทของโมลด์โคลน, หมายถึงโคลนเดียวและโคลนหลายโคลน โมลด์โคลนเดียวเหมาะสําหรับการผลิตปริมาณน้อยของผลิตภัณฑ์,ขณะที่โหลม Multi-cavity ใช้สําหรับการผลิตจํานวนมากโมลด์คอมเพรชั่นยางมีในวัสดุต่างๆ เช่น Nbr, silicone, epdm, ยางธรรมชาติ เป็นต้น เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของอุตสาหกรรมต่างๆ

การพิมพ์ซิลิโคนคอมเพรสชั่น เป็นวิธีที่นิยมใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์ซิลิโคน โมลด์คอมเพรสชั่นยางถูกออกแบบโดยเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการของการพิมพ์ซิลิโคนคอมเพรสชั่นโมล์ม ให้ รูป แบบ ที่ ชัดเจน และ สอดคล้อง กับ ผลิตภัณฑ์การพิมพ์พิมพ์พิมพ์พิมพ์พิมพ์พิมพ์พิมพ์พิมพ์โมลด์คอมเพรสชั่นยางถูกออกแบบมาเพื่อให้ความละเอียดสูงและความแม่นยําในการผลิตผลิตภัณฑ์ epdm.

รูเบอร์คอมเพรชั่นมูลด์มีให้เลือกในสีที่แตกต่างกัน เช่น Transparent และสีที่กําหนดตามสี Pantoneสีของหม้อยางเป็นคุณสมบัติที่จําเป็น เนื่องจากมันให้ผลิตภัณฑ์มีลักษณะที่แตกต่างกันและช่วยในการแบรนด์สินค้าโมลด์คอมเพรสชั่นยาง เป็นผลิตภัณฑ์ที่จําเป็นสําหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ยางและซิลิโคน และถูกใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆ

สรุปคือ โมล์มคอมเพรสชั่นยาง เป็นผลิตภัณฑ์ที่จําเป็นสําหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ยางและซิลิโคน โมล์มถูกออกแบบเพื่อให้มีรูปร่างที่แม่นยําและคงที่กับผลิตภัณฑ์,รับประกันคุณภาพและความแม่นยําสูง โมลด์คอมเพรสชั่นยางมีในวัสดุต่างๆ เช่น Nbr, ซิลิโคน, epdm, ยางธรรมชาติและสีที่แตกต่างกัน เช่น สีโปร่งและสีที่กําหนดตามสี Pantoneโมลด์ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ได้นาน และสามารถผลิตผลิตผลิตภัณฑ์จํานวนมาก ด้วยความแม่นยําและความละเอียดสูง


ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า: โมลด์คอมเพรสชั่นยาง
 • วัสดุ: Nbr, ซิลิโคน, epdm, ยางธรรมชาติ
 • อายุการใช้งานของหมู: 100K-1000K Shots
 • วัตถุ: โมล์ยาง
 • ห้องลวด: ห้องเดียว, ห้องหลาย
 • สี: กระจ่างใส สีตามสี

ผลิตภัณฑ์ Mold Compression Rubber นี้เหมาะสําหรับการพิมพ์พิมพ์ epdm, พิมพ์พิมพ์ซิลิโคน, และพิมพ์พิมพ์ซิลิโคนยาง


ปริมาตรเทคนิค:

คุณสมบัติ ตัวเลือก
รายการ โมล์ยาง
วัสดุ Nbr, ซิลิโคน, epdm, ยางธรรมชาติ
ช่องโคลน ช่องเดียว ช่องหลาย
สี ใส, สีที่กําหนดเอง ตามสี Pantone
อายุการใช้งานของหมู 100K-1000K ภาพถ่าย
ชื่อสินค้า โมลด์คอมเพรสชั่นยาง

การใช้งาน:

โมลด์คอมเพรสชั่นยาง เหมาะสําหรับการใช้ในอุตสาหกรรมการแพทย์ ที่การพิมพ์คอมเพรสชั่น LSR และการพิมพ์คอมเพรสชั่นซิลิโคนถูกใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์ยางซิลิโคนระดับการแพทย์หม้อเหล่านี้สามารถใช้ในการสร้างผลิตภัณฑ์ เช่น ปรางหม้อสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีช่องเดียวหรือช่องหลายตามความต้องการ

สาขาอุตสาหกรรมรถยนต์เป็นอีกพื้นที่ที่พวงมาลัยยางสามารถใช้ได้ พวงมาลัยสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ยาง เช่น ผ้าปูและปักที่ใช้ในเครื่องยนต์, การส่ง,และส่วนอื่น ๆ ของรถ. ต้นแบบสามารถปรับแต่งเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ในสีโปร่งหรือปรับแต่งตามสี Pantone

โมลด์คอมเพรสชั่นยางยังมีประโยชน์ในอุตสาหกรรมก่อสร้าง โมลด์สามารถผลิตผลิตภัณฑ์ยาง เช่น ซีลและซับที่ใช้ในประตูและหน้าต่างต้นแบบสามารถปรับปรุงเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ในรูปทรงและขนาดที่แตกต่างกันเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจง.

โดยสรุป รูปแบบยางคอมเพรสชั่นจาก Ecson เป็นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย สามารถใช้ได้ในรูปแบบที่หลากหลายและความคุ้มค่าทําให้มันเป็นทางเลือกที่ดีสําหรับอุตสาหกรรมใด ๆ ที่ต้องการพิมพ์บดซิลิโคนยางไม่ว่าคุณต้องการผลิตผลิตภัณฑ์ซิลิโคนระดับการแพทย์, การประปาและการปิดรถยนต์, หรือการประปาและการปิดกั้นการก่อสร้าง, รูเบอร์คอมเพรสชั่น Mold เป็นทางออกที่เหมาะสม


การปรับแต่ง:

ค้นหาหม้อคอมเพรสเซชั่นยางที่กําหนดเอง สําหรับธุรกิจของคุณ ไม่ต้องมองไปไกลกว่า ecson แบรนด์ที่น่าเชื่อถือ ที่ตั้งอยู่ที่เซียแมนของจีนผลิตภัณฑ์หม้อคอมเพรสชั่นยางของเราถูกออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณ.

โมลด์ของเรามีในวัสดุต่างๆ เช่น Nbr, ซิลิโคน, Epdm และยางธรรมชาติ เราให้บริการทั้งโมลด์ช่องเดียวและหลายช่อง สามารถผลิต 100K-1000K Shotsการประกันคุณภาพสูงและผลงานที่ยั่งยืน.

โมล์มของเราเหมาะสําหรับการกดยางซิลิโคน การพิมพ์สับสน LSR และการพิมพ์สับสนซิลิโคนรวมถึงสีโปร่งและสีที่กําหนดตามระบบสี Pantone.


การสนับสนุนและบริการ:

ผลิตภัณฑ์หม้อคอมเพรสชั่นยางของเราถูกสนับสนุนโดยการสนับสนุนทางเทคนิคและบริการที่ครบวงจร เพื่อให้ลูกค้าของเรามีประสบการณ์ที่เรียบร้อยทีมงานของเราของผู้เชี่ยวชาญมีให้บริการสําหรับการแนะนําเกี่ยวกับการออกแบบหม้อเรายังให้บริการฝึกอบรมในสถานที่, การแก้ไขปัญหา, และบริการบํารุงรักษาเพื่อช่วยลูกค้าของเราได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากการลงทุนของพวกเขาความมุ่งมั่นของเราในความพึงพอใจของลูกค้า หมายความว่าเราพร้อมที่จะตอบทุกคําถาม และให้การสนับสนุนเมื่อใดก็ตามที่จําเป็น.


การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุสินค้า:

 • โมล์คอมเพรสชั่นยางจะบรรจุไว้อย่างปลอดภัยในกล่องกระดาษแข็งแรง
 • โมล์มจะถูกห่อในผนังกระบอก เพื่อป้องกันความเสียหายระหว่างการขนส่ง
 • กล่องจะติดป้ายชัดเจนที่มีชื่อสินค้าและคําแนะนําการใช้

การขนส่ง

 • โมล์คอมเพรสชั่นยาง จะถูกส่งผ่านบริการส่งของที่น่าเชื่อถือ
 • ค่าส่งจะคํานวณขึ้นอยู่กับจุดหมายและน้ําหนักของพัสดุ
 • ระยะเวลาในการจัดส่งที่คาดจะถูกแจ้งให้ลูกค้าทราบ เมื่อการสั่งซื้อได้รับการประมวลผลและส่ง

FAQ:

คําถาม: ชื่อแบรนด์ของผลิตภัณฑ์พิมพ์คอมเพรสชั่นยางคืออะไร?

ตอบ: ชื่อแบรนด์ของผลิตภัณฑ์หม้อกัดยางคือ ecson

คําถาม: ผลิตสินค้าหม้อยางคอมเพรสชั่นอยู่ที่ไหน?

ตอบ: ผลิตภัณฑ์หม้อคอมเพรสชั่นยางถูกผลิตในเซียแมน ประเทศจีน

คําถาม: วัสดุอะไรที่ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์หม้อกัดยาง?

ตอบ: ผลิตภัณฑ์หม้อคอมเพรสชั่นยางถูกทําจากวัสดุยางที่มีคุณภาพสูง

คําถาม: ระยะเวลาการนําของผลิตภัณฑ์พิมพ์คอมเพรสชั่นยางคืออะไร?

A: เวลานําสําหรับผลิตภัณฑ์หม้อคอมเพรสชั่นยางขึ้นอยู่กับปริมาณที่สั่งและความซับซ้อนของการออกแบบหม้อ. กรุณาติดต่อบริการลูกค้าของเราเพื่อข้อมูลเพิ่มเติม.

Q: ผลิตภัณฑ์พิมพ์คอมเพรชันยางสามารถปรับแต่งได้หรือไม่?

A: ใช่, ผลิตภัณฑ์หม้อคอมเพรสชั่นยางสามารถปรับแต่งตามความต้องการเฉพาะของคุณ.กรุณาให้เรารายละเอียดของโครงการของคุณและเราจะทํางานกับคุณเพื่อสร้างรูปแบบที่สมบูรณ์แบบ.