โมลด์ฉีดพลาสติกทางการแพทย์ที่มีประสิทธิภาพสูง สําหรับของเล่นจิโรฮีกอน

สถานที่กำเนิด China Xiamen
ชื่อแบรนด์ ecson
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1,000
ราคา $0.5~$1.2
เงื่อนไขการชำระเงิน L/C, T/T, Western Union

ติดต่อฉันเพื่อรับตัวอย่างและคูปองฟรี

วอทส์แอพพ์:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

สไกป์: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
ชีวิตแม่พิมพ์ 500,000-1,000,000 นัด ระบบถอดแม่พิมพ์ มาตรฐานหรือกำหนดเอง
เสร็จสิ้นพื้นผิวแม่พิมพ์ การเคลือบ เนื้อเยื่อ เป็นต้น วัสดุแกนหม้อ H13, S136, NAK80, เป็นต้น
แกนแม่พิมพ์ มาตรฐานหรือกำหนดเอง ขนาดแม่พิมพ์ ปรับแต่ง
วัสดุในช่องของผง H13, S136, NAK80, เป็นต้น นักวิ่งร้อนแม่พิมพ์ ยูโด โมลด์เมสเตอร์ ฮัสกี้ เป็นต้น
การใช้งาน การพิมพ์อุปกรณ์การแพทย์ ระบบการขับเคลื่อนหมัก นักวิ่งเย็นหรือร้อน
ประเภท แม่พิมพ์ฉีด การขนส่งทางเรือ โดยทะเล/อากาศ/ด่วน
เวลานำแม่พิมพ์ 3-4 สัปดาห์ ระบบหล่อเย็นแม่พิมพ์ มาตรฐานหรือกำหนดเอง
ฐานแม่พิมพ์ มาตรฐานหรือกำหนดเอง ประเภทแม่พิมพ์ แม่พิมพ์ฉีด
วัสดุ พลาสติก
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

โมลด์มีเวลานํา 3-4 สัปดาห์ ซึ่งทําให้มันเป็นทางเลือกที่ดีสําหรับบริษัทที่ต้องการผลิตชิ้นส่วนฉีดทางการแพทย์อย่างรวดเร็วขึ้นอยู่กับความต้องการของการใช้งาน. วัสดุช่องโคลนหม้อยังถูกทําจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง เช่น H13, S136, NAK80 และวัสดุอื่น ๆ ที่เหมาะสําหรับการปั้นฉีดทางการแพทย์

โมลด์ฉีดพลาสติกทางการแพทย์ของเราเหมาะสําหรับผลิตชิ้นส่วนฉีดทางการแพทย์ที่หลากหลาย ประกอบด้วยอุปกรณ์การแพทย์, ท่อการแพทย์, เครื่องเชื่อมต่อทางการแพทย์ และชิ้นส่วนการแพทย์อื่น ๆโมลด์ ถูก ออกแบบ เพื่อ ผลิต ส่วน ที่ ตอบโจทย์ มาตรฐาน คุณภาพ ที่ ดําเนินการ ใน สาขา การ แพทย์.

เรามีทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์ ที่สามารถออกแบบและผลิตแบบจําเพาะ ตามความต้องการเฉพาะของลูกค้าของเราทีมงานของเราใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์ล่าสุด เพื่อให้แน่ใจว่าหม้อที่เราผลิตมีคุณภาพสูงสุด และตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา.

สรุปแล้ว โมลด์ฉีดพลาสติกทางการแพทย์ของเรา เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับบริษัทที่ต้องการผลิตชิ้นส่วนฉีดพลาสติกทางการแพทย์ที่มีคุณภาพสูงอย่างรวดเร็ว โมลด์ถูกทําจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงมีในขนาดที่กําหนดเอง, และมีเวลานํา 3-4 สัปดาห์ ระบบรันเนอร์หม้อสามารถเป็นทั้งรันเนอร์เย็นหรือร้อน, และวัสดุช่องหม้อยังทําจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง.ทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์ของเราสามารถออกแบบและผลิตแบบจําเพาะตามความต้องการเฉพาะเจาะจงของลูกค้าของเรา, เพื่อให้แน่ใจว่าหม้อที่เราผลิต มีคุณภาพสูงสุด และตรงกับคําสั่งของลูกค้าของเรา

 

ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า: โมลด์ฉีดพลาสติกเพื่อการแพทย์
 • โมลด์คอร์: มาตรฐานหรือตามต้องการ
 • ช่องโคลน: ช่องเดียวหรือหลายช่อง
 • ระบบการขับไล่ Mold: มาตรฐานหรือตามความต้องการ
 • วัสดุ: พลาสติกประเภทการแพทย์
 • การทําปลายผิว Mold: การเคลือบ, เนื้อเยื่อ, เป็นต้น

หม้อฉีดพลาสติกทางการแพทย์นี้ถูกออกแบบมาสําหรับการฉีดพลาสติกทางการแพทย์ และการฉีดพลาสติกทางการแพทย์ช่องโคลนหมูที่มีช่องเดียวหรือหลายช่อง, และระบบการออกแบบแบบมาตรฐานหรือที่กําหนดเอง วัสดุที่ใช้คือพลาสติกประเภทแพทย์และการเสร็จสิ้นพื้นผิวของหม้อสามารถเคลือบ,หรือปรับแต่งเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ผลิตอุปกรณ์การแพทย์.

 

ปริมาตรเทคนิค:

วัสดุ พลาสติกประเภทแพทย์
อายุการใช้งานของหมัก: 500,000-1,000ภาพถ่าย 1,000 ครั้ง
ประเภทของหมัก: หมักฉีด
ระยะเวลาการนําไปสู่ Mold: 3-4 สัปดาห์
ฐานของหมัก: มาตรฐานหรือตามความต้องการ
ระบบเย็นหมัก: มาตรฐานหรือตามความต้องการ
ห้องของหมัก: ช่องเดียวหรือหลายช่อง
วัสดุพื้นฐานของหมู: H13, S136, NAK80, เป็นต้น
ระบบการขับไล่หมัก: มาตรฐานหรือตามความต้องการ
ระบบการขับเคลื่อน Mold: หนาวหรือร้อน

นี่คือตารางพารามิเตอร์ทางเทคนิคสําหรับเครื่องมือการแพทย์พลาสติกการพิมพ์ฉีด ตารางแสดงลักษณะต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์, รวมถึงชนิดของหมู, ชีวิตของหมู, ฐานของหมู,ระบบปรับปรุงความเย็นของหมู, ห้องหม้อ, วัสดุแกนหม้อ, ระบบการออกหม้อ, และระบบการเดินหม้อ. ตารางนี้มีความเกี่ยวข้องกับใครก็ตามที่ต้องการผลิตชิ้นส่วนฉีดทางการแพทย์หรือดําเนินงานในการหม้อฉีดทางการแพทย์.

 

การใช้งาน:

ผลิตภัณฑ์พลาสติกการพิมพ์ทางการแพทย์ของเรา เหมาะสําหรับโอกาสและกรณีต่างๆ เช่น

 • โรงพยาบาลและสถานที่ปฏิบัติการ:ผลิตภัณฑ์พลาสติกสําหรับการฉีดพลาสติกทางการแพทย์ของเราถูกใช้อย่างแพร่หลายในโรงพยาบาลและสถานที่คลินิก เพื่อให้อุปกรณ์การแพทย์ที่น่าเชื่อถือและปลอดภัยแก่ผู้ประกอบการด้านการแพทย์
 • การดูแลสุขภาพที่บ้าน:ผลิตภัณฑ์พลาสติกพลาสติกทางการแพทย์ของเราก็เหมาะสําหรับการดูแลสุขภาพที่บ้าน ด้วยการให้ผู้ป่วยมีอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จําเป็น เพื่อจัดการกับภาวะของพวกเขาที่บ้าน
 • การดูแลฟัน:ผลิตภัณฑ์การฉีดพลาสติกทางการแพทย์ของเราถูกใช้ในการดูแลฟัน เพื่อให้มืออาชีพด้านฟันมีเครื่องมือที่พวกเขาต้องการในการดําเนินการอย่างแม่นยําและปลอดภัย
 • อุตสาหกรรมยา:ผลิตภัณฑ์พลาสติกการพิมพ์ทางการแพทย์ของเรายังถูกใช้ในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ เพื่อให้การบรรจุของผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์มีความน่าเชื่อถือ

โมล์ฉีดของเรามีขนาดที่สามารถปรับแต่งได้ ทําให้เราสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าทําให้เราสามารถให้บริการลูกค้าของเราอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ. เรายังให้บริการด้านผิวที่หลากหลาย รวมถึงการเคลือบและเนื้อเยื่อ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเราดูและรู้สึกเป็นมืออาชีพ

ที่ ecson เรามุ่งมั่นที่จะให้ผลิตภัณฑ์พลาสติกการพิมพ์ทางการแพทย์ที่มีคุณภาพสูงสุดกับลูกค้าของเรารับรองว่าสินค้าของเราปลอดภัยและน่าเชื่อถือติดต่อเราในวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการแก้ไขการพิมพ์ฉีดพลาสติกทางการแพทย์ของเรา

 

การปรับแต่ง:

ผลิตภัณฑ์ ecson Medical Plastic Injection Mold ของเราสามารถปรับเปลี่ยนได้ เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณหม้อของเราถูกผลิตในประเทศจีน Xiamen และได้รับการออกแบบสําหรับการพิมพ์ฉีดทางการแพทย์และอุปกรณ์การแพทย์พลาสติกฉีดการพิมพ์บริการการปรับแต่งของเราประกอบด้วย

 • ระบบเย็นหม้อ: มาตรฐานหรือตามต้องการ
 • ระบบการออกแบบแบบ: แบบมาตรฐานหรือตามความต้องการ
 • ขนาดของหม้อ: ตามความต้องการ
 • โครงสร้างแกน: มาตรฐานหรือตามความต้องการ
 • อายุการใช้งานของหมู: 500,000-1,000ภาพถ่าย 1,000 ครั้ง

ด้วยบริการที่กําหนดเองของเรา คุณสามารถมั่นใจได้ว่า ความต้องการในการพิมพ์พลาสติกทางการแพทย์ของคุณ จะถูกต้องและมีคุณภาพ

 

การสนับสนุนและบริการ:

ผลิตภัณฑ์หม้อฉีดพลาสติกทางการแพทย์ของเราได้รับการสนับสนุนโดยการสนับสนุนทางเทคนิคและบริการที่ครบวงจร เพื่อให้แน่ใจว่ามีคุณภาพ, ความน่าเชื่อถือ และผลงานที่สูงสุดทีมวิศวกรและเทคนิคที่มีประสบการณ์ของเรา ให้ความช่วยเหลือเชี่ยวชาญในการออกแบบสินค้าการพัฒนา และการทดสอบ เพื่อให้แน่ใจว่า โมลด์ของเราตรงกับรายละเอียดของอุปกรณ์การแพทย์ของคุณเรายังให้บริการการสนับสนุนทางเทคนิคตลอดชีวิตของสินค้า เพื่อช่วยให้คุณปรับปรุงผลงานและแก้ปัญหาใด ๆ ที่เกิดขึ้นบริการของเรารวมถึงการบํารุงรักษา โมล์ม การซ่อมแซม และการปรับปรุง เพื่อขยายอายุการใช้งานของโมล์ม และลดเวลาหยุดทํางานให้น้อยที่สุดเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการและสนับสนุนลูกค้าของเราในระดับสูงสุด เพื่อให้ความสําเร็จของพวกเขา.

 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุสินค้า:

ผลิตภัณฑ์พลาสติกฉีดพลาสติกของเรา ถูกบรรจุด้วยความรอบคอบ และความละเอียด เพื่อให้แน่ใจว่ามันจะมาถึงบ้านคุณในสภาพที่สมบูรณ์แบบผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นถูกห่อในกระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋า.

การขนส่ง

เรานําเสนอทางเลือกการจัดส่งที่รวดเร็วและน่าเชื่อถือ สําหรับผลิตภัณฑ์พลาสติกฉีดพลาสติกของเราเรานําเสนอบริการจัดส่งแบบมาตรฐานและเร่งด่วน พร้อมหมายเลขการติดตามที่ให้บริการเพื่อการติดตามสถานะการจัดส่งได้ง่ายเราร่วมมือกับบริษัทขนส่งที่มีชื่อเสียง เพื่อรับประกันการจัดส่งสินค้าของคุณในเวลาที่ถูกต้อง

 

FAQ:

คําถาม: ชื่อแบรนด์ของสินค้านี้คืออะไร?

ตอบ: ชื่อแบรนด์ของสินค้านี้คือ ecson

ถาม: สินค้านี้ผลิตอยู่ที่ไหน?

ตอบ: สินค้านี้ถูกผลิตในเซียแมน ประเทศจีน

คําถาม: พลาสติกประเภทไหนที่ใช้สําหรับหม้อฉีดนี้?

ตอบ: พลาสติกที่ใช้สําหรับหม้อฉีดนี้ เป็นพลาสติกที่มีคุณภาพทางการแพทย์

Q: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับสินค้านี้คืออะไร?

A: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับสินค้านี้คือ 1000 ชิ้น

คําถาม: หม้อฉีดนี้สามารถปรับแต่งได้หรือไม่?

A: ใช่, ต้นฉีดนี้สามารถปรับแต่งตามความต้องการเฉพาะของคุณ.

แนะนำผลิตภัณฑ์