เซินเจิ้น Longziyuan แม่นยำแม่พิมพ์ Co. , Ltd

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์

ชิ้นส่วนงานฉีดพลาสติก

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Longziyuan Precision Mould Co.,Ltd รับรอง
แม่พิมพ์ฉีดพลาสติกที่สมบูรณ์แบบราคาที่เหมาะสมเวลานำที่ดี

—— แอรอน

ฉันเคยไปที่โรงงานแห่งนี้สองครั้งมันดีและใหญ่มากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องจักรที่พวกเขาก้าวหน้าจริงๆมันเป็นโรงงานแม่พิมพ์ขนาดใหญ่ ผู้คนที่นี่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและดีจุดที่ฉันต้องการร่วมมือคือทัศนคติเชิงบวกและพวกเขาเคารพความคิดเห็นของลูกค้าแต่ละคน

—— แอนดรู

เซินเจิ้น Longziyuan แม่นยำแม่พิมพ์ Co. , Ltd เป็นโรงงานที่ดีผู้ผลิตที่ฉันมักจะมองหาที่มีคุณภาพดีและประสิทธิภาพการทำงานที่ดีเพื่อให้เราสามารถมีความร่วมมือระยะยาวฉันไม่ชอบเปลี่ยนซัพพลายเออร์บ่อยเพราะ มันจะเสียเวลาและพลังงานไปมากมายจนกระทั่งฉันพบ Longziyuan ฉันรู้ว่านี่คือตัวเลือกของฉัน

—— อัลเบิร์

ชิ้นส่วนงานฉีดพลาสติก

(12)
ประเทศจีน ชิ้นส่วนพลาสติกฉีดขึ้นรูปเดียว / หลายช่อง โรงงาน

ชิ้นส่วนพลาสติกฉีดขึ้นรูปเดียว / หลายช่อง

ชิ้นส่วนพลาสติกฉีดขึ้นรูปเดียว / หลายช่อง Discription: การฉีดขึ้นรูปพลาสติกเป็นวิธีที่เหมาะในการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกที่สามารถจ่ายได้และมีประสิทธิภาพ การฉีดขึ้นรูปใช้ในการสร้างหลายสิ่งหลายอย่างซึ่งรวมถึง: รัดปิดฝ... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2019-09-30 18:18:03
ประเทศจีน ชิ้นส่วนแม่พิมพ์ฉีดพลาสติก, ชิ้นส่วนแม่พิมพ์ฉีดสีดำ โรงงาน

ชิ้นส่วนแม่พิมพ์ฉีดพลาสติก, ชิ้นส่วนแม่พิมพ์ฉีดสีดำ

ชิ้นส่วนแม่พิมพ์ฉีดพลาสติก, ชิ้นส่วนแม่พิมพ์ฉีดสีดำ Discription: การฉีดพลาสติกเป็นวิธีที่พบได้บ่อยที่สุดในการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกสำเร็จรูปจำนวนมากสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมทุกประเภท เราถูกฉีดภายใต้แ... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2019-09-30 18:18:03
ประเทศจีน ชิ้นส่วนงานฉีดขึ้นรูปพลาสติกความแม่นยำสูงแบบเย็น / แบบร้อน โรงงาน

ชิ้นส่วนงานฉีดขึ้นรูปพลาสติกความแม่นยำสูงแบบเย็น / แบบร้อน

ชิ้นส่วนงานฉีดพลาสติกความแม่นยำสูงแบบเย็น / แบบร้อน Discription: เริ่มจากการวิเคราะห์การออกแบบชิ้นส่วน การวาดภาพการออกแบบแม่พิมพ์และรายงาน DFM พร้อมให้บริการเพื่อให้คุณสามารถดูว่าแม่พิมพ์เป็นอย่างไรก่อนการทำแม่... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2019-09-30 18:18:03
ประเทศจีน ชิ้นส่วนพลาสติกแบบกำหนดเองสีดำ, ชิ้นส่วนพลาสติกแบบติดตั้งคงที่ โรงงาน

ชิ้นส่วนพลาสติกแบบกำหนดเองสีดำ, ชิ้นส่วนพลาสติกแบบติดตั้งคงที่

ชิ้นส่วนพลาสติกแบบกำหนดเองสีดำ, ชิ้นส่วนพลาสติกแบบติดตั้งถาวร Discription: แม่พิมพ์หรือแม่พิมพ์หมายถึงเครื่องมือที่ใช้ในการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกในการขึ้นรูป แม่พิมพ์ฉีดแบบดั้งเดิมมีราคาแพงในการผลิตและใช้ในการผลิต... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2019-09-30 18:18:03
ประเทศจีน ชิ้นส่วนฉีดพลาสติกสีดำความทนทานสูงรับรอง ISO โรงงาน

ชิ้นส่วนฉีดพลาสติกสีดำความทนทานสูงรับรอง ISO

ชิ้นส่วนฉีดพลาสติกสีดำความทนทานสูงรับรอง ISO Discription: เราสามารถให้บริการครบวงจรตั้งแต่การออกแบบแม่พิมพ์การขึ้นรูปการขึ้นรูปชิ้นส่วนพลาสติกการพิมพ์การประกอบการประกอบบรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง การออกแบบชิ้นส่วนพล... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2019-09-30 18:18:03
ประเทศจีน ชนิดฉีดส่วนประกอบแม่พิมพ์พลาสติกกระจกขัดพื้นผิวบรรจุกล่องไม้ โรงงาน

ชนิดฉีดส่วนประกอบแม่พิมพ์พลาสติกกระจกขัดพื้นผิวบรรจุกล่องไม้

ประเภทการฉีดส่วนประกอบแม่พิมพ์พลาสติกกระจกขัดพื้นผิวบรรจุกล่องไม้ Discription: การฉีดขึ้นรูปพลาสติกเป็นวิธีที่เหมาะในการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกที่สามารถจ่ายได้และมีประสิทธิภาพ การฉีดขึ้นรูปใช้ในการสร้างหลายสิ่งหลาย... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2019-09-30 18:18:03
ประเทศจีน ชิ้นส่วนพลาสติกฉีดขึ้นรูปเย็น / ร้อนวิ่งพลาสติก ABS / PP / PC โรงงาน

ชิ้นส่วนพลาสติกฉีดขึ้นรูปเย็น / ร้อนวิ่งพลาสติก ABS / PP / PC

ชิ้นส่วนพลาสติกฉีดขึ้นรูปเย็น / ร้อนแบบฉีดพลาสติก ABS / PP / PC Discription: การฉีดพลาสติกเป็นวิธีที่พบได้บ่อยที่สุดในการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกสำเร็จรูปจำนวนมากสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมทุกประเภท เราถ... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2019-09-30 18:18:03
ประเทศจีน ชิ้นส่วนพลาสติกฉีดขึ้นรูป, ชิ้นส่วนพลาสติกขึ้นรูปสีดำ โรงงาน

ชิ้นส่วนพลาสติกฉีดขึ้นรูป, ชิ้นส่วนพลาสติกขึ้นรูปสีดำ

ชิ้นส่วนพลาสติกฉีดขึ้นรูป, ชิ้นส่วนพลาสติกขึ้นรูปสีดำ Discription: ข้อมูลแม่พิมพ์ ขนาด ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า (2D / 3D) สี สีดำหรือสีที่กำหนดเอง MOQ 1 แม่พิมพ์ LIFESPAN 500-1000000 นัด ยี่ห้อ Canon, ... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2019-09-30 18:18:03
ประเทศจีน ชิ้นส่วนฉีดพลาสติกที่ทนทานรูปร่างแหวนรับรอง ISO โรงงาน

ชิ้นส่วนฉีดพลาสติกที่ทนทานรูปร่างแหวนรับรอง ISO

ชิ้นส่วนฉีดพลาสติกที่ทนทานรูปร่างแหวนรับรอง ISO Discription: ด้วยระบบวิ่งร้อน / เย็นที่บุกเบิกเราพบกับความคลาดเคลื่อนที่แน่นที่สุดนำเสนอความยืดหยุ่นในการออกแบบและผลิตสินค้าด้วยเวลารอบที่ลดลง รายละเอียด: ชื่อผลิ... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2019-09-30 18:18:03
ประเทศจีน พื้นผิวชิ้นส่วนพลาสติกฉีดขึ้นรูปแม่พิมพ์ด้วยบริการ OEM โรงงาน

พื้นผิวชิ้นส่วนพลาสติกฉีดขึ้นรูปแม่พิมพ์ด้วยบริการ OEM

พื้นผิวชิ้นส่วนพลาสติกฉีดขึ้นรูปแม่พิมพ์ด้วยบริการ OEM Discription: การฉีดขึ้นรูปพลาสติกใช้ในการสร้างสิ่งต่าง ๆ รวมถึงตัวยึดฝาปิดฝาภาชนะบรรจุหัวเข็มขัดและเครื่องมือ ดังนั้นจึงเป็นวิธีที่เหมาะที่สุดในการผลิตพลาส... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2019-09-30 18:18:03
Page 1 of 2|< 1 2 >|