สายพัดลอกทางชีวภาพ ODM สายพัดลอกไฟเบอร์ พลาสติก สายพัดลอกเมล็ด สายพัดลอกโพลีโปรไพเลน

สถานที่กำเนิด จีนเซียะเหมิน
ชื่อแบรนด์ ecson

ติดต่อฉันเพื่อรับตัวอย่างและคูปองฟรี

วอทส์แอพพ์:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

สไกป์: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ ผ่านมากกว่า 400 วัสดุและตัวเลือกที่แตกต่างกัน รายการ ชิ้นส่วนพลาสติกสั่งทำพิเศษสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องชงกาแฟ เครื่องคั้นน้ำผลไม้ เครื่องทำความร้อน
ชื่อสินค้า พลาสติกสลามข้าว สี โปร่งใสสีที่กำหนดเองตามสี Pantone
OEM/ODM ยอมรับได้ พื้นผิวเสร็จสิ้น ทาสีพิมพ์หน้าจอไหม
แสงสูง

ODM สายใยพลาสติก

,

สะพายหญ้าข้าวโพด

,

โพลีโปรไพรเพลีน

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

การรับรอง OEM / ODM สายใยพลาสติกสลามที่มีมากกว่า 400 RS ตัวเลือกวัสดุผ่าน

คําอธิบายสินค้า:

พลาสติกหญ้าข้าว เป็นชนิดของพลาสติกใยหญ้าที่ทําจากหญ้าข้าว โพลีโปรพีเลน และวัสดุอื่น ๆ ที่สามารถบีโอสลายได้ มันเป็นชนิดของวัสดุดิบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสามารถฟื้นฟูได้เครื่องทํากาแฟ เครื่องออกน้ําพริก เครื่องทําความร้อน เครื่องปรับอากาศ เครื่องใช้ในครัวเรือน, มันเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับการออกแบบสินค้าของคุณ. ด้วยผิวที่แตกต่างกันเสร็จ, เช่น การทาสี, การพิมพ์แผ่นไหม, มันจะตอบสนองความต้องการของคุณ. นอกจากนี้, OEM / ODM เป็นที่ยอมรับ.วัสดุทั้งหมดผ่านมากกว่า 400 วัสดุและตัวเลือกที่แตกต่างกัน.

 

ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า: พลาสติกสลามะขาม
 • ผิวเสร็จ: สี,การพิมพ์ผ้าไหม
 • วัตถุ: ส่วนพลาสติกที่กําหนดเอง สําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องทํากาแฟ เครื่องทําน้ําพริก เครื่องทําความร้อน เครื่องปรับอากาศ
 • วัสดุ: ผ่านมากกว่า 400 วัสดุและตัวเลือกที่แตกต่างกัน
 • OEM/ODM: สามารถรับได้
 • สี: ใส สีตามต้องการ สีตามสี Pantone
 • คุณลักษณะพิเศษ: พลาสติกสับปะไร่ ที่สามารถบีโอเดเกรดได้ พลาสติกสับปะไร่
 

ปริมาตรเทคนิค:

อสังหาริมทรัพย์ มูลค่า
ชื่อสินค้า พลาสติกสับปะไร่
วัสดุ ผ่านมากกว่า 400 รายการ วัสดุและตัวเลือกที่แตกต่างกัน
พื้นที่เสร็จ การพิมพ์สกรีนสี
สี สีโปร่ง, สีที่กําหนดตามสี Pantone
OEM/ODM ยอมรับ
คุณสมบัติพิเศษ พลาสติกของข้าวโพด ผสมพลาสติกของข้าวโพด โพลีปรอพลิเลนของข้าวโพด พลาสติกของข้าวโพด ผสมพลาสติกของข้าวโพด
 

การใช้งาน:

ecson Wheat Straw Plastic เป็นวัสดุที่สามารถแยกแยกทางชีวภาพได้ สําหรับพลาสติกใยหญ้า ผลิตจากหญ้าหญ้า, พลาสติกหญ้า และใยหญ้าหญ้าหญ้ามันเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับคนที่ต้องการวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่สามารถใช้ในการสร้างผลิตภัณฑ์ต่างๆ. น้ําหนักเบาและทนทาน ทําให้เหมาะสําหรับการใช้งานต่าง ๆ รวมถึงส่วนผสมพลาสติกที่กําหนดเองสําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องทํากาแฟ เครื่องทําน้ําพริก เครื่องทําความร้อน เครื่องปรับอากาศพื้นผิวของมันสามารถถูกทําสําเร็จด้วยสี, การพิมพ์ผ้าไหม, หรือผลพิเศษอื่น ๆ ตามความต้องการของลูกค้า. มันสะอาดง่ายและสามารถปรับแต่งได้หลายสีตามระบบสี Pantone.พลาสติกสับไผ่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปฏิวัติ สําหรับคุณสมบัติที่ดีที่สุดของการบีโอละลายและรีไซเคิลซึ่งทําให้มันเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับผู้บริโภคที่มีความรอบคอบต่อสิ่งแวดล้อมecson Wheat Straw พลาสติกเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสําหรับความต้องการของผลิตภัณฑ์พลาสติกที่กําหนดเองของคุณ.

 

การปรับแต่ง:

ผลิตภัณฑ์พลาสติกจากหญ้าข้าวโพด

ecson เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติกจากหญ้าข้าวโพดที่กําหนดเองในเซียแมน ประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยชิ้นส่วนพลาสติกที่กําหนดเองสําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องทํากาแฟ เครื่องออกน้ําพริก เครื่องทําความร้อน เครื่องปรับอากาศ,และสินค้าเครื่องใช้ในบ้าน เราให้บริการสีหลากหลาย รวมถึงสีโปร่งและสีที่กําหนดตามระบบสี Pantoneการทําปลายผิวของเรารวมถึงการทาสีและการพิมพ์ผ้าไหมเรายอมรับการสั่งซื้อ OEM / ODM

ผลิตภัณฑ์พลาสติกจากหญ้าข้าวโพดของเราทําจากพอลิโปรพีเลน ซึ่งเป็นวัสดุที่สามารถทําลายล้างได้ทางชีวภาพ ซึ่งทนทาน น้ําหนักเบา และไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมคุณสมบัติของพอลิโปรพีเลนที่สามารถแยกแยกได้ ทําให้เป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนอกจากนี้ มันยังมีความทนต่อความร้อนและสารเคมีที่ดีเยี่ยม ทําให้มันเหมาะสมสําหรับผลิตภัณฑ์ที่ต้องทนต่อสภาพที่รุนแรง

 

การสนับสนุนและบริการ:

เราให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการสําหรับพลาสติกหญ้าข้าว เราให้บริการรวมถึงการออกแบบสินค้า การทดสอบและการผลิต เรายังให้บริการแก้ไขปัญหา การซ่อมแซมและการบํารุงรักษานอกจากนี้, ทีมงานของเราพร้อมที่จะตอบคําถามหรือข้อสงสัยใด ๆ เกี่ยวกับสินค้าของเรา เป้าหมายของเราคือการ đảm bảoว่าลูกค้าของเรามีความพึงพอใจกับสินค้าและบริการของเราและพวกเขาได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด.

 

FAQ:

 • คําถาม: ชื่อแบรนด์ของพลาสติกสับปะรดข้าว คืออะไร?
  ตอบ: ชื่อแบรนด์ของพลาสติกหญ้าข้าว คือ ecson
 • คําถาม: พลาสติกสลามข้าวโพดถูกผลิตที่ไหน?
  ตอบ: พลาสติกหญ้าเมล็ดถูกผลิตในเซียแมน ประเทศจีน
 • ถาม: วัสดุของพลาสติกหญ้าข้าว คืออะไร?
  ตอบ: วัสดุของพลาสติกหญ้าข้าว คือพลาสติกหญ้าข้าว
 • ถาม: พลาสติกหญ้าข้าวโพดทนนานแค่ไหน?
  ตอบ: พลาสติกหญ้าข้าว เป็นพลาสติกที่ทนทานมาก
 • ถาม: ข้อดีของการใช้พลาสติกสับไส้ข้าว คืออะไร?
  ตอบ: พลาสติกหญ้าข้าว เป็นพลาสติกที่มิตรต่อสิ่งแวดล้อม น้ําหนักเบา และสะอาดง่าย