พลาสติกสลามข้าวโพด ผ่านไปกว่า 400 รายการ วัสดุและตัวเลือกที่แตกต่างกัน

Place of Origin china xiamen
ชื่อแบรนด์ ecson

ติดต่อฉันเพื่อรับตัวอย่างและคูปองฟรี

วอทส์แอพพ์:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

สไกป์: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
surface finished Painted,silk Screen Printing OEM/ODM Accepptable
item Custom Plastic Parts For Electronic Appliance Coffee Maker Juicer Heater Air-condition Houseware Products Material Rs Passed More Than 400 Varies Material And Options
Product Name Wheat Straw Plastic color Transparent,customized Color According Color Pantone
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

The Wheat Straw Plastic is an innovative and environmentally friendly material that is rapidly gaining popularity in the manufacturing of custom plastic parts for a wide array of electronic appliances and houseware productsวัสดุอันโดดเด่นนี้มาจากเส้นใยหญ้าข้าวโพด ซึ่งนําไปผสมผสานกับองค์ประกอบอื่นๆ ที่สามารถบีโอละลายได้ เพื่อสร้างพลาสติกที่ทนทานและยั่งยืนพลาสติกหญ้าข้าวโพด เหมาะสําหรับการผลิตชิ้นส่วนที่กําหนดเองสําหรับเครื่องทํากาแฟ, เครื่องออกน้ําพริก, เครื่องทําความร้อน และเครื่องปรับอากาศ รวมถึงวัสดุใช้ในครัวเรือนอื่นๆ

หนึ่งในลักษณะที่โดดเด่นของพลาสติกหญ้าข้าว คือความสามารถในการละลายทางชีวภาพ ไม่เหมือนกับพลาสติกประเพณี ที่ใช้เวลาหลายร้อยปีในการละลายพลาสติกหญ้าข้าวโพด มีคุณสมบัติการละลายทางชีวภาพ ทําให้มันสามารถทําลายได้เร็วขึ้น, ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างสําคัญนี่ทําให้วัสดุพลาสติกจากหญ้าข้าว เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับผู้บริโภคและผู้ผลิต ที่ต้องการลดผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมและสนับสนุนการปฏิบัติที่ยั่งยืน.

พลาสติกหญ้าเมล็ดสามารถปรับแต่งได้ เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจงของโครงการใด ๆ มีทั้งสีโปร่งและสีที่กําหนดเอง วัสดุนี้สามารถตรงกับสี Pantone ใด ๆการรับรองว่าผลิตภัณฑ์สุดท้ายตอบสนองความต้องการด้านความสวยงามของแบรนด์หรือผู้บริโภคความสามารถในการปรับเปลี่ยนสีของชิ้นส่วนพลาสติก หมายความว่านักออกแบบมีความยืดหยุ่นในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพียงแค่ใช้งานได้ แต่ยังน่าสนใจในสายตา

นอกจากนี้พื้นผิวของพลาสติกหญ้าข้าวโพดสามารถจบได้ในหลายวิธี เพื่อเพิ่มลักษณะและการทํางานของมันตัวเลือก เช่น การทาสีและการพิมพ์ผ้าไหม สามารถปรับแต่งได้เพิ่มเติมทําให้แบรนด์สามารถใส่โลโก้ คําแนะนํา หรือองค์ประกอบตกแต่งตรงบนพื้นผิวของชิ้นส่วนพลาสติกได้ระดับการปรับเปลี่ยนนี้มีประโยชน์มากสําหรับสินค้าที่ถูกแสดงออกหรือใช้บ่อย, เพราะมันทําให้มีลักษณะที่แน่นแน่นและมีแบรนด์

เมื่อพูดถึงตัวเลือกของวัสดุ พลาสติกหญ้าเมล็ด ไม่มีคู่แข่งในความหลากหลายผู้ผลิตสามารถเลือกใช้ได้มากกว่า 400 แบบและการผสมผสานของวัสดุ, ทําให้สามารถสร้างชิ้นส่วนที่เหมาะสมอย่างละเอียดกับความต้องการของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในบ้านที่พวกเขาจะเป็นส่วนหนึ่งการคัดเลือกที่กว้างขวางนี้ทําให้แน่ใจว่า ความต้องการทางการทํางานของสินค้าเช่นความทนความร้อนหรือความทนทาน โดยไม่เสียสละความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม

การใช้พลาสติกจากใยสับในการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกตามสั่งแสดงถึงการเปลี่ยนแปลงไปสู่วิธีการผลิตที่ยั่งยืนมากขึ้น โดยการใช้ผลิตภัณฑ์ข้างเคียงธรรมชาติของการเก็บเกี่ยวข้าวโพดพลาสติกสับสนลดการทิ้งและส่งเสริมการใช้แหล่งทรัพยากรที่สามารถปรับปรุงได้นอกจากนี้ การนําใยสับเข้ายังช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความทนทานของพลาสติกได้โดยรวม ทําให้เป็นตัวเลือกที่ใช้ได้สําหรับสินค้าประจําวันที่ต้องการอายุการใช้งานยาวนาน

สรุปคือ พลาสติกหญ้าเมล็ด เป็นวัสดุที่คิดไปข้างหน้า ที่รวมความสามารถในการใช้งาน ความสามารถในการปรับแต่ง และความยั่งยืนพร้อมกับความสามารถในการปรับแต่งให้เหมาะสมกับการออกแบบและความต้องการการทํางานเฉพาะเจาะจง, ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกตามสั่ง สําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และสินค้าเครื่องใช้ในบ้านที่หลากหลายผู้ผลิตและผู้บริโภคสามารถ สนับสนุนอนาคตที่เขียวกว่าผลิตภัณฑ์ที่ทนทานและสวยงาม


ลักษณะ:

  • ชื่อสินค้า: พลาสติกสลามะขาม
  • สี: กระจ่างใส สีที่กําหนดตามสี Pantone
  • วัสดุ: RS ผ่านการเลือกวัสดุที่แตกต่างกันมากกว่า 400 รวมถึงพลาสติกใยหญ้า
  • ปลายผิว: สี, การพิมพ์ผ้าไหม
  • วัตถุ: ส่วนพลาสติกที่กําหนดเองสําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องทํากาแฟ เครื่องออกน้ําผึ้ง เครื่องอบอุ่น เครื่องปรับอากาศ
  • สะอาดต่อสิ่งแวดล้อม: ผลิตจากวัสดุพลาสติกข้าวโพด
  • ความทนทาน: โพลีโปรไพเลนจากหญ้าข้าวโพด ให้ผลิตภัณฑ์แข็งแรงและทนทาน

ปริมาตรเทคนิค:

คุณสมบัติ รายละเอียด
วัสดุ ผ่านมากกว่า 400 วัสดุและตัวเลือกที่แตกต่างกัน รวมถึงพลาสติกใยสับ
ชื่อสินค้า พลาสติกสับปะไร่
พื้นที่เสร็จ การ พิมพ์ สี
OEM/ODM ยอมรับ
สี สีโปร่ง, สีที่กําหนดตามสี Pantone
รายการ อะไหล่พลาสติกที่กําหนดเองสําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์: เครื่องทํากาแฟ เครื่องออกน้ําพริก เครื่องทําความร้อน เครื่องปรับอากาศ

การใช้งาน:

รายการecson พลาสติกหญ้าเมล็ดเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานความยั่งยืนกับการใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ผลิตจากวัสดุที่ผ่านการทดสอบมากกว่า 400 แบบผลิตภัณฑ์ที่นวัตกรรมนี้ ผลิตจากพลาสติกที่สามารถแยกแยกได้จากเซียแมน ประเทศจีน แบรนด์ ecson มุ่งมั่นที่จะให้คุณภาพสูงการแก้ไขที่มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม สําหรับความต้องการประจําวัน.

พลาสติกหญ้าเมล็ดของ Ecson มีให้เลือกในสีโปร่ง แต่ยังมีสีที่กําหนดเองตามแบบ Pantoneการให้ความมั่นใจว่ามันสามารถปรับเปลี่ยนได้ เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการการสร้างแบรนด์หรือความชอบส่วนตัวด้านผิวถูกทําสําเร็จอย่างละเอียด ด้วยตัวเลือก เช่น การทาสีหรือการพิมพ์ผ้าไหม

หนึ่งในโอกาสการสมัครหลักสําหรับพลาสติกหญ้าข้าวโพดจากจานและถ้วยไปยังเครื่องประกอบอาหารและถังเก็บของร้านอาหารคาเฟ่ and caterers who are looking to reduce their carbon footprint can switch to ecson's Wheat Straw Plastic to offer their customers a sustainable dining experience without compromising on quality or aesthetics.

นอกจากนี้พลาสติกหญ้าข้าวโพดภัณฑ์เหล่านี้มีน้ําหนักเบาและทนทาน สามารถทนทานกับความรุนแรงของการใช้งานกลางแจ้งในขณะที่มีความรอบคอบสิ่งแวดล้อมเมื่องานจบลง, ลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่สามารถแยกแยกได้ด้วยชีวภาพ ทําให้มันสามารถกําจัดได้โดยไม่เสียหายต่อสิ่งแวดล้อม ทําให้มันเป็นทางเลือกที่มีความรับผิดชอบสําหรับคนรักธรรมชาติ

นอกจากการพักผ่อนและการทานอาหารแล้ว เส้นพันธุ์ Wheat Straw Plastic ยังเหมาะสําหรับบริษัทและสถานศึกษาที่บริการ OEM / ODM ถูกยอมรับบริษัทและสถาบันสามารถปรับแต่งผลิตภัณฑ์ที่สามารถบายโอเดรเกรดได้เหล่านี้ ด้วยโลโก้หรือข้อความของพวกเขา, ให้ทางเลือกที่ยั่งยืนกับสินค้าโปรโมชั่นพลาสติกแบบดั้งเดิม และส่งเสริมดีต่อนโยบายความรับผิดชอบทางสังคมของบริษัท

สรุปคือecson พลาสติกหญ้าเมล็ดผลิตภัณฑ์เป็นตัวอย่างของการแสดงว่าวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสามารถปรับปรุงได้อย่างไร สําหรับโอกาสและกรณีต่างๆและจากความรับผิดชอบของบริษัท ไปใช้ในทางการศึกษา, สินค้าพลาสติกปลาหมักผสมของข้าวโพดนี้ มีความยืดหยุ่น มีประโยชน์ และที่สําคัญเป็นขั้นตอนในทิศทางที่ถูกต้อง เพื่อโลกที่เขียวกว่า


การปรับแต่ง:

นําเสนอสินค้า ecson Wheat Straw Plastic ของเรา เป็นทางออกที่ยั่งยืนและนวัตกรรม สําหรับความต้องการของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณผลิตภัณฑ์ของเราไม่ใช่แค่ส่วนประกอบพลาสติกธรรมดามันเป็นตัวเลือกที่มีความรอบคอบต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตจากพอลิโปรไพเลนจากหญ้าข้าวการสอดคล้องกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นสําหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม.

ที่ ecson เราเข้าใจความสําคัญของการปรับแต่งเอง นั่นเป็นเหตุผลที่เรานําเสนอภัณฑ์ที่กว้างขวางของ Rs Passed มีมากกว่า 400 รูปแบบให้เลือกไม่ว่าคุณกําลังมองหาที่จะสร้างส่วนผสมพลาสติกที่กําหนดเองสําหรับเครื่องทํากาแฟของคุณ, เครื่องออกน้ําพริก, เครื่องทําความร้อน, หรืออุปกรณ์ใช้ในบ้านอื่นๆ, ตัวเลือกของวัสดุของเราถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณ

เราภูมิใจในบริการ OEM / ODM ของเรา ทําให้คุณสามารถนําวิสัยทัศน์ของคุณไปสู่ความเป็นจริง ด้วยความเชี่ยวชาญของเราช่างฝีมือที่มีประสบการณ์ของเราสามารถจัดทําพื้นผิว ที่รวมถึงการทาสีสวยงาม หรือการพิมพ์ผ้าไหมที่ซับซ้อน, เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของคุณโดดเด่นด้วยลักษณะมืออาชีพ

สีเป็นด้านสําคัญของการออกแบบสินค้า และด้วย ecson คุณมีอิสระในการเลือก จากการเสร็จโปร่งใส หรือหลากหลายสีที่กําหนดเองการจับคู่สีของเราเป็นระบบพานโทนด้วยวัสดุพลาสติกที่สามารถแยกแยกได้คุณสามารถนําเสนอลูกค้าของคุณ สินค้าที่ไม่เพียงแค่การทํางาน แต่ยังเป็นสิ่งแวดล้อมที่รับผิดชอบ.


การสนับสนุนและบริการ:

ผลิตภัณฑ์พลาสติกหญ้าเมล็ดของเราถูกออกแบบให้มีความยั่งยืนและทนทาน เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ของคุณให้มากที่สุด เราให้บริการและสนับสนุนทางเทคนิคที่ครบวงจรหากคุณพบปัญหาใด ๆ หรือมีคําถามเกี่ยวกับสินค้าของคุณเรามาที่นี่เพื่อช่วย

การสนับสนุนทางเทคนิคของเราประกอบด้วย ขั้นตอนการแก้ไขปัญหา คําแนะนําการดูแลสินค้า และคําแนะนําเกี่ยวกับวิธีการใช้สินค้าพลาสติกหญ้าเมล็ดของคุณอย่างมีประสิทธิภาพเรายังให้ทรัพยากรเพื่อให้เข้าใจผลประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อม จากการใช้วัสดุที่สามารถบีโอสลายได้ เช่น พลาสติกจากหญ้าข้าว.

หากสินค้าของคุณต้องการการซ่อมแซม เราสามารถให้คําปรึกษาเกี่ยวกับวิธีการแก้ไขปัญหาทั่วไป หรือแนะนําคุณไปยังขั้นตอนการบํารุงรักษาที่เหมาะสมกรุณาสังเกตว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีประกันความพึงพอใจและเรามุ่งมั่นที่จะแก้ปัญหาใด ๆ ที่คุณอาจมีในเวลาและวิธีที่พึงพอใจ

สําหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูคู่มือการใช้งานสินค้าของเรา หรือไปที่ส่วน FAQ ของเว็บไซต์ของเราเป้าหมายของเราคือการให้แน่ใจว่า คุณมีประสบการณ์ที่ดีกับผลิตภัณฑ์พลาสติกหญ้าเมล็ดของเรา และคุณรู้สึกได้รับการสนับสนุนตลอดระยะชีวิตของการซื้อของคุณ.


การบรรจุและการขนส่ง

ผลิตภัณฑ์พลาสติกสลามข้าวโพดของเรา ถูกบรรจุไว้อย่างดี เพื่อรับรองความปลอดภัยและความยั่งยืนถูกออกแบบอย่างรอบคอบ เพื่อลดขยะให้น้อยที่สุด ขณะที่คุ้มกันได้อย่างมากสินค้าแต่ละชิ้นถูกปิดไว้ภายในบรรจุ เพื่อป้องกันการเคลื่อนไหวและความเสียหายในระหว่างการขนส่ง

เมื่อพูดถึงการขนส่ง เรามุ่งมั่นที่จะลดการก่อสร้างคาร์บอนของเรา ผลิตภัณฑ์ของเราถูกบรรจุอย่างคอมพ্যাকต์ เพื่อให้มีพื้นที่มากที่สุดในถังขนส่งทําให้ลดจํานวนการเดินทางที่จําเป็นในการขนส่งสินค้าของเราเราร่วมมือกับบริษัทการขนส่งที่ให้ความสําคัญกับวิธีปฏิบัติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และพยายามที่จะส่งสินค้าพลาสติกหญ้าข้าวของท่านให้ทันเวลาและมีสติต่อสิ่งแวดล้อม


FAQ:

คําถามที่ 1: พลาสติกสลามขี้ข้าว ecson คืออะไร?

A1: ecson Wheat Straw พลาสติกเป็นวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตจากเส้นใยจากหญ้าข้าวและพลาสติกให้ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยลง โดยยังคงความทนทานและการใช้ได้.

Q2: ผลิตภัณฑ์พลาสติก ecson Wheat Straw สามารถใช้ในไมโครเวฟหรือเครื่องซักจานได้หรือไม่?

ตอบ2: ใช่ สินค้าส่วนใหญ่ที่ทําจาก ecson Wheat Straw พลาสติกปลอดภัยสําหรับไมโครเวฟและเครื่องซักจานมันดีที่สุดเสมอที่จะตรวจสอบคําแนะนําการดูแลเฉพาะสําหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าการใช้งานที่เหมาะสมและอายุยืน.

คําถามที่ 3: สินค้าพลาสติก ecson Wheat Straw สามารถบายโอเดรเกรดได้หรือไม่

A3: ขณะที่สินค้าพลาสติก ecson Wheat Straw ถูกผลิตจากเส้นใยสลามะเขือเทศธรรมชาติ แต่มันมีส่วนประกอบพลาสติกบางส่วน ซึ่งอาจไม่สามารถบายโอเดรเกรดหรือคอมโพสต์ได้อย่างสมบูรณ์ควรตรวจสอบรายละเอียดของสินค้า เพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับการรีไซเคิลและการกําจัด.

Q4: ecson ผลิตผลิตภัณฑ์ประเภทไหนด้วยพลาสติกหญ้าข้าว?

A4: ecson ผลิตผลิตภัณฑ์หลากหลาย โดยใช้พลาสติกสลามข้าวโพธิ์ รวมถึงเครื่องครัว เครื่องใช้โต๊ะ ชามเดินทาง และวัสดุครัวเรือนอื่นๆผลิตภัณฑ์เหล่านี้นําเสนอทางเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสําหรับผู้บริโภคที่มองหาทางเลือกที่ยั่งยืน.

Q5: พลาสติกหญ้าเมล็ดที่ ecson ใช้ปลอดภัยสําหรับเด็กและติดต่อกับอาหารหรือไม่?

ตอบ5: ใช่ ecson Wheat Straw พลาสติกถูกออกแบบให้ไม่เป็นพิษและปลอดภัยสําหรับการสัมผัสกับอาหาร ทําให้มันเหมาะสําหรับผลิตภัณฑ์สําหรับเด็กและการเก็บและบริการอาหารตลอดเวลาให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองความปลอดภัยของอาหาร ก่อนการใช้.