พลาสติกที่สามารถบีโอเดรเกรดได้สําหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Place of Origin china xiamen
ชื่อแบรนด์ ecson

ติดต่อฉันเพื่อรับตัวอย่างและคูปองฟรี

วอทส์แอพพ์:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

สไกป์: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
item Custom Plastic Parts For Electronic Appliance Coffee Maker Juicer Heater Air-condition Houseware Products Product Name Wheat Straw Plastic
surface finished Painted,silk Screen Printing OEM/ODM Accepptable
Material Rs Passed More Than 400 Varies Material And Options color Transparent,customized Color According Color Pantone
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

นําเสนอพลาสติกสับปะไร่ผลิตภัณฑ์นี้ เป็นวัสดุที่มีความก้าวหน้า ที่ถูกออกแบบมาเพื่อปฏิวัติการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกที่กําหนดเอง สําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากมาย เช่น เครื่องทํากาแฟ เครื่องออกน้ําพริก เครื่องทําความร้อนเครื่องปรับอากาศความมุ่งมั่นของเราต่อความยั่งยืน เป็นที่เห็นได้ชัดในการสร้างสรรค์ของผสมผสมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ซึ่งรวมผลประโยชน์ธรรมชาติขององค์ประกอบพลาสติกที่สามารถแยกแยกได้จากพลาสติกข้าวโพดกับความทนทานและความแข็งแรงของพลาสติกประเพณี.

รายการพลาสติกสับปะไร่เป็นการพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของเราต่อการดูแลสิ่งแวดล้อม โดยไม่เสียสละคุณภาพหรือความเป็นไปได้เราได้นําพอลิโพรพีเลนจากหญ้าข้าวเข้าสู่กระบวนการผลิตของเราอย่างสําเร็จซึ่งไม่เพียงแค่เพิ่มความสามารถในการละลายทางชีวภาพของผลิตภัณฑ์ปลาย แต่ยังส่งผลต่อการลดปริมาณก๊าบคาร์บอนแนวทางนวัตกรรมนี้ในการผลิตพลาสติก เป็นก้าวหน้าสําคัญในการเดินทางไปสู่อนาคตที่เขียว.

อุปกรณ์ที่ทันสมัยของเราอะไหล่พลาสติกที่กําหนดเองสําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์บริการถูกปรับปรุงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเราที่กําลังมองหา OEM / ODM การแก้ไขเราพร้อมที่จะจัดการกับการออกแบบที่ซับซ้อนและรายละเอียดที่สอดคล้องอย่างสมบูรณ์แบบกับความต้องการสินค้าของคุณเราเข้าใจว่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แต่ละชิ้นมีความต้องการที่แตกต่างกันออกไป และเรามุ่งมั่นที่จะจัดส่งชิ้นส่วนที่แม่นยํา น่าเชื่อถือ และมีคุณภาพสูงสุด

วัสดุที่ใช้ในชิ้นส่วนพลาสติกหญ้าข้าวโพดของเราถูกทดสอบอย่างเข้มงวด และผ่านมาตรฐาน RS เพื่อให้แน่ใจว่ามันตรงกับมาตรฐานและตัวเลือกวัสดุที่หลากหลายกว่า 400 ชิ้น This level of quality control guarantees that the components you receive are not only environmentally friendly but also meet the stringent safety and performance criteria necessary for electronic appliancesกระบวนการคัดเลือกวัสดุของเราถูกขับเคลื่อนโดยความปรารถนาที่จะให้องค์ประกอบที่ไม่เพียงแค่ยั่งยืน แต่ยังทนทานและยาวนาน

ความใส่ใจในรายละเอียดเป็นสิ่งสําคัญในการผลิตของชิ้นส่วนพลาสติก custom ของเราพื้นที่เสร็จลูกค้าสามารถเลือกใช้ลายลาย เพื่อให้ดูเรียบและทันสมัย หรือเลือกใช้เครื่องพิมพ์ผ้าไหม เพื่อให้มีลักษณะที่เหมาะสมและมีแบรนด์เทคนิค การ ปรับปรุง แบบ นี้ ไม่ เพียง เพียง เพียง เพิ่ม ความ สวยงาม ของ ผลิตภัณฑ์ แต่ ยัง สร้าง ชั้น การ ป้องกัน เพิ่มเติม, รับรองว่าชิ้นส่วนจะทนต่อการทดสอบของเวลาและการใช้

การผสมผสานของวัสดุพลาสติกที่สามารถแยกแยกได้จากวัสดุพลาสติกของข้าวโพด กับวิธีการผลิตพลาสติกแบบปกติ ส่งผลให้เกิดผลิตภัณฑ์ที่มีความรอบคอบและมีประสิทธิภาพสูงพลาสติกหญ้าข้าวของเราถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการเพิ่มขึ้นของวัสดุที่ยั่งยืนในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์มันเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสําหรับธุรกิจที่ต้องการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม โดยยังคงคุณภาพและความสามารถในการทํางานของเครื่องมือของพวกเขา

สรุปคือพลาสติกสับปะไร่ให้บริการทางด้านการคิดในอนาคต สําหรับการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกตามสั่ง โดยเน้นความยั่งยืน คุณภาพและการปรับปรุงเราพยายามตอบสนองความต้องการที่พัฒนาของลูกค้าของเรา ในขณะที่มีส่วนร่วมกับโลกที่สุขภาพดีขึ้นการรวมโพลีโปรไพเลนจากหญ้าข้าวโพดในวัสดุของเราอย่างต่อเนื่อง ย้ําความมุ่งมั่นของเราต่อนวัตกรรมและความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมเลือกพลาสติกหญ้าเมล็ดของเรา สําหรับส่วนประกอบของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณ และร่วมกับเราในการสร้างอนาคตที่ยั่งยืนสําหรับอุตสาหกรรม.


ลักษณะ:

  • ชื่อสินค้า: พลาสติกสลามะขาม
  • สี: กระจ่างใส สีตามความต้องการตาม Pantone
  • วัสดุ: รส.ส.ผ่านการเลือกวัสดุและตัวเลือกมากกว่า 400 ชนิด
  • อัตรา: ส่วนพลาสติกที่กําหนดเองสําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เช่น เครื่องทํากาแฟ เครื่องออกน้ําพริก เครื่องทําความร้อน เครื่องปรับอากาศ และอุปกรณ์ใช้ในบ้าน
  • ผิวเสร็จ: สี, การพิมพ์ผ้าไหม
  • คุณลักษณะ: พลาสติกข้าวโพด
  • ลักษณะ: สายใยพลาสติก

ปริมาตรเทคนิค:

ปลายผิว การ พิมพ์ สี
รายการ อะไหล่พลาสติกที่กําหนดเอง สําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องทํากาแฟ เครื่องทําน้ําพริก เครื่องทําความร้อน เครื่องปรับอากาศ
ชื่อสินค้า พลาสติกสับปะไร่
OEM/ODM ยอมรับ
วัสดุ RS ผ่านมากกว่า 400 วัสดุและตัวเลือกที่แตกต่างกัน
สี สีโปร่ง, สีที่กําหนดตามสี Pantone

การใช้งาน:

แบรนด์ ecson ที่มาจากศูนย์การผลิตของเซียแมน ประเทศจีน นําเสนอผลิตภัณฑ์พลาสติกหญ้าเมล็ดพันธุ์ใหม่ของตน ที่โดดเด่นด้วยการประกอบที่มิชอบสิ่งแวดล้อมและการใช้งานที่หลากหลายวัสดุนี้ไม่ใช่แค่พลาสติก; มันเป็นทางแก้ไขที่ยั่งยืน ที่รวมกันความทนทานของพลาสติก กับประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมของพอลิโพรพีเลนจากหญ้าข้าว ผลลัพธ์เป็นผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งและมีความรับผิดชอบ

ecson's Wheat Straw Plastic ได้ถูกออกแบบให้มีความเป็นไปได้และยั่งยืน ด้านผิวของผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถจบด้วยการทาสีเรียบ หรือการพิมพ์ผ้าไหมซึ่งทําให้สามารถปรับแต่งได้สูงไม่ว่าคุณจะต้องการการเสร็จสิ้นโปร่งใสเพื่อแสดงความงามธรรมชาติของสินค้า หรือสีที่กําหนดเองที่สอดคล้องกับสีสันของแบรนด์ของคุณ ecson ให้ตัวเลือกที่ปรับปรุงตามความต้องการของคุณทั้งหมดตามสี แพนโทน.

เมื่อมันมาถึงวัสดุ ecson ไม่เสียสัญญากับคุณภาพ ของพวกเขามีพลาสติกหญ้าข้าวจากวัสดุที่ได้รับการรับรอง RSที่ให้บริการให้เลือกได้มากกว่า 400 รุ่นและตัวเลือกที่แตกต่างกันซึ่งทําให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น ไม่เพียงแต่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แต่ยังตรงกับมาตรฐานความทนทานและความปลอดภัยสูงสุด

หนึ่งในลักษณะที่โดดเด่นของพลาสติกหญ้าข้าวของ ecson คือการละลายทางชีวภาพการลดขยะและสร้างโลกที่สุขภาพดีขึ้นซึ่งทําให้พลาสติกหญ้าข้าว เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับผู้บริโภคและธุรกิจที่มีสติต่อสิ่งแวดล้อม ที่ต้องการลดผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด

การใช้งานของพลาสติกหญ้าเมล็ดของ ecson มีความกว้างขวางและหลากหลายวัสดุที่นวัตกรรมนี้ เหมาะสําหรับการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกที่กําหนดเอง สําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เช่น เครื่องทํากาแฟนอกจากนี้ มันยังเป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับสินค้าของครัวเรือนและความยั่งยืนเป็นสิ่งสําคัญที่สุด.

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ผลิตที่มองหานวัตกรรมด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หรือผู้บริโภคที่มองหาวัสดุครัวเรือนที่ยั่งยืนพลาสติกหญ้าเมล็ดของ ecson ให้ความน่าเชื่อถือที่สมบูรณ์แบบมันคือการพิสูจน์ความมุ่งมั่นของ ecson ในการสร้างอนาคตที่เขียวกว่า โดยไม่เสียสละคุณภาพและความหลากหลายที่ลูกค้าต้องการ


การปรับแต่ง:

ชื่อแบรนด์ecson

สถานที่กําเนิด:จีน ซีแมน

สี:ใส, สีที่กําหนดเอง ตามสี Pantone

รายการ:อะไหล่พลาสติกที่กําหนดเอง สําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องทํากาแฟ เครื่องทําน้ําพริก เครื่องทําความร้อน เครื่องปรับอากาศ

ชื่อสินค้า:พลาสติกสับปะไร่

วัสดุผ่านมากกว่า 400 รายการ วัสดุและตัวเลือกที่แตกต่างกัน

พื้นที่เสร็จ:การพิมพ์สกรีนสี

สํารวจทางแก้ไขที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของเราพลาสติกข้าวโพดเทคโนโลยี, การใช้พลังของพลาสติกเส้นใยหญ้าเพื่อสร้างชิ้นส่วนพลาสติกที่กําหนดเองได้อย่างยั่งยืนและแข็งแรง พลาสติกหญ้าข้าวของเรา ไม่ใช่เพียงแค่เป็นตัวเลือกที่มีความรอบคอบต่อสิ่งแวดล้อมเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้งานได้ในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลากหลายเลือกทางเลือกที่เขียวกว่าโดยไม่เสียสละคุณภาพพลาสติกข้าวโพดสินค้า


การสนับสนุนและบริการ:

ขอบคุณที่เลือกผลิตภัณฑ์พลาสติกสลามข้าวโพด ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเรามุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการที่พิเศษ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีประสบการณ์ที่ดีที่สุด.

การสนับสนุนทางเทคนิคของเราประกอบด้วย การช่วยเหลือเกี่ยวกับรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ แนวทางการใช้งานที่เหมาะสม คําแนะนําสําหรับการบํารุงรักษา และข้อมูลเกี่ยวกับการรีไซเคิลหรือการกําจัดในช่วงปลายของรอบชีวิตของผลิตภัณฑ์เราตั้งเป้าที่จะตอบคําถามหรือความกังวลใด ๆ ที่คุณอาจมีอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ.

หากคุณพบปัญหาใด ๆ กับผลิตภัณฑ์พลาสติกหญ้าเมล็ดของคุณ, กรุณาดูส่วนคําถามที่ถามบ่อย (FAQ) ของเราเพื่อการช่วยเหลือทันที.สําหรับการสอบถามที่ซับซ้อนกว่า หรือแจ้งปัญหาเราแนะนําให้ปฏิบัติตามขั้นตอนในการแก้ไขปัญหาที่ให้ในเอกสารสินค้า

เรายังให้บริการหลายอย่างเพื่อสนับสนุนประสบการณ์ของคุณ รวมถึงทรัพยากรทางการศึกษาเกี่ยวกับความยั่งยืน และประโยชน์ของการใช้พลาสติกสับไส้ข้าวรวมถึงการอัพเดทเกี่ยวกับการปล่อยสินค้าใหม่และการปรับปรุงความมุ่งมั่นของเราต่อความพึงพอใจของลูกค้าและสิ่งแวดล้อมเป็นหัวใจของการสนับสนุนและบริการของเรา

สําหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติม, กรุณาดูเอกสารสินค้าของเรา หรือติดต่อกับทีมงานสนับสนุนของเราผ่านช่องทางการบริการลูกค้าที่เหมาะสมเราอยู่ที่นี่เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์พลาสติกสับไส้ข้าวของพวกคุณ จะให้บริการคุณได้ดี ในขณะที่มีส่วนร่วมในโลกที่เขียวกว่า.


การบรรจุและการขนส่ง

ผลิตภัณฑ์พลาสติกสลามข้าวโพดของเราถูกบรรจุไว้อย่างรอบคอบ โดยใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อให้แน่ใจว่ามันจะมาถึงในสภาพที่สมบูรณ์แบบ โดยยังคงยึดมั่นในความยั่งยืนของเราสินค้าแต่ละชิ้นถูกบรรจุไว้อย่างปลอดภัยในกระดาษกระดาษรีไซเคิล ที่เหมาะสมกับรูปร่างและขนาดของมันให้ความคุ้มกันอย่างแข็งแรงระหว่างการขนส่ง

สําหรับการส่งสินค้า เราเลือกบริการส่งสินค้าที่น่าเชื่อถือ ที่มีคุณค่าสิ่งแวดล้อมเหมือนเราเราติดตามสินค้าทุกชิ้นอย่างละเอียด, ให้ความสงบใจและความสะดวกสบายในการรู้ว่าเมื่อสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของคุณจะมาถึงประตูของคุณ


FAQ:

Q1: ecson Wheat Straw พลาสติกทําจากอะไร?

A1:ecson Wheat Straw Plastic เป็นวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตจากผสมผสานของเส้นใยหญ้าหญ้าธรรมชาติและฐานพลาสติกชีวภาพมันถูกออกแบบมาเพื่อลดความพึ่งพาจากพลาสติกแบบดั้งเดิม โดยการนํามาใช้วัสดุจากพืชที่สามารถปรับปรุงได้.

Q2: ผลิตภัณฑ์พลาสติกจากหญ้าเมล็ด ecson สามารถทําไมโครเวฟได้หรือไม่?

A2:ในขณะที่บางผลิตภัณฑ์พลาสติกจากหญ้าข้าวโพด สามารถทําไมโครเวฟได้ มันจําเป็นต้องตรวจสอบคําแนะนําของผลิตภัณฑ์ไม่อาจเป็นวัตถุทั้งหมดที่ปลอดภัยต่อไมโครเวฟ เพราะการออกแบบหรือวัสดุเพิ่มเติมที่ใช้.

คําถามที่ 3: ผลิตภัณฑ์พลาสติกจากหญ้าข้าว ecson สามารถบายโอเดเกรดได้หรือไม่?

A3:ecson Wheat Straw ผลิตภัณฑ์พลาสติกเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าพลาสติกแบบดั้งเดิม แต่มันไม่ได้ถูกบายโอเดรเกรดได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยเน้นการลดขยะพลาสติก.

Q4: มันปลอดภัยหรือไม่ที่จะใช้ ecson Wheat Straw Plastic สําหรับการเก็บอาหาร?

A4:ใช่ ecson Wheat Straw พลาสติกปลอดภัยสําหรับการจัดเก็บอาหาร โดยทั่วไปมันไม่มี BPA และไม่มีสารเคมีอันตรายใด ๆ ที่สามารถหลั่งเข้าไปในอาหารมักตรวจสอบรายละเอียดสินค้า เพื่อให้ปลอดภัยในการติดต่อกับอาหาร.

Q5: ผมสามารถซื้อสินค้าพลาสติก ecson Wheat Straw ได้ที่ไหน?

A5:คุณสามารถซื้อสินค้า ecson Wheat Straw พลาสติกได้โดยตรงจากเว็บไซต์ของพวกเขา ผ่านร้านค้าออนไลน์หลาย ๆ แห่ง หรือที่ร้านค้าที่เลือกจีน, ลูกค้าต่างประเทศควรตรวจสอบความพร้อมในภูมิภาคของพวกเขา