การพิมพ์ฉีดตามสั่ง สําหรับกล่องเก็บพลาสติกสแควร์

สถานที่กำเนิด china xiamen
ชื่อแบรนด์ ecson
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1,000
ราคา $0.5~$2
เงื่อนไขการชำระเงิน T/T, Western Union, MoneyGram, L/C

ติดต่อฉันเพื่อรับตัวอย่างและคูปองฟรี

วอทส์แอพพ์:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

สไกป์: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
รายการ ชิ้นส่วนพลาสติกสั่งทำพิเศษสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องชงกาแฟ เครื่องคั้นน้ำผลไม้ เครื่องทำความร้อน surface finished Painted,silk Screen Printing
ฐานแม่พิมพ์ ปรับแต่ง material Grs Passed More Than 400 Varies Material And Options
color Transparent,customized Color According Color Pantone รูปทรง ปรับแต่ง
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

เราเชี่ยวชาญในการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกแบบที่เหมาะสมกับคุณทีมวิศวกรและนักออกแบบที่มีประสบการณ์ของเราจะทํางานอย่างใกล้ชิดกับคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าชิ้นส่วนพลาสติกตามสั่งของคุณถูกออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจงของคุณไม่ว่าคุณต้องการชิ้นพลาสติกที่ใช้ครั้งเดียว หรือชิ้นพลาสติกที่ซับซ้อนหลายชิ้น เราสามารถช่วยคุณสร้างคําตอบที่สมบูรณ์แบบ

บริการการพิมพ์พลาสติกตามสั่งของเรารวมถึงหลากหลายตัวเลือกการเสร็จผิว เช่น การทาสีและการพิมพ์ผ้าไหมซึ่งทําให้เราสามารถผลิตชิ้นส่วนพลาสติกตามต้องการ ที่ไม่เพียงแค่ใช้งานได้ แต่ยังดูน่าสนใจด้วยเรายังให้เลือกสีหลากหลาย รวมถึงสีโปร่งและสีที่กําหนดตามระบบสี Pantone

กระบวนการปลูกพลาสติกของเราถูกออกแบบให้มีประสิทธิภาพและประหยัดเราใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์ล่าสุด เพื่อให้แน่ใจว่าชิ้นส่วนพลาสติกที่กําหนดเองของคุณ จะถูกผลิตอย่างรวดเร็ว และตามมาตรฐานสูงสุดทีมงานเทคนิคที่มีประสบการณ์ของเราทําให้แน่ใจว่าทุกชิ้นส่วนจะถูกตรวจสอบอย่างละเอียดและทดสอบคุณภาพ ก่อนที่จะส่งไปยังคุณ

ในบริษัทของเรา เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าของเรา ด้วยคุณภาพสูงสุดเราภูมิใจในงานของเรา และพยายามที่จะเกินความคาดหวังของคุณกับทุกโครงการติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการพลาสติกแบบกําหนดเองของเรา และวิธีที่เราสามารถช่วยให้คุณสร้างคําตอบที่สมบูรณ์แบบสําหรับความต้องการของคุณ

 

ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า: โมลด์ฉีดพลาสติกตามสั่ง
 • วัสดุ: กรดผ่านมากกว่า 400 วัสดุและตัวเลือกที่แตกต่างกัน
 • สี: ใส สีที่กําหนดตามสี Pantone
 • ผิวเสร็จ: สี,การพิมพ์ผ้าไหม
 • วัตถุ: ส่วนพลาสติกตามสั่ง สําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องทํากาแฟ เครื่องทําน้ําผสม เครื่องทําความร้อน เครื่องปรับอากาศ
 • พื้นฐานของหมัก: ปรับแต่งตามความต้องการ

ผลิตภัณฑ์พลาสติกช่อฉีดตามสั่งของเรานําเสนอ:

 • โมล์พลาสติกอ่อนตามสั่ง
 • การพิมพ์พลาสติก ABS ตามสั่ง
 • การพิมพ์ฉีดพลาสติกตามสั่ง
 

ปริมาตรเทคนิค:

ปริมาตรเทคนิค คําอธิบาย
รูปทรง ปรับแต่ง
รายการ อะไหล่พลาสติกที่กําหนดเอง สําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องทํากาแฟ เครื่องทําน้ําพริก เครื่องทําความร้อน เครื่องปรับอากาศ
ฐานของหมัก ปรับแต่ง
วัสดุ กรดผ่านมากกว่า 400 วัตถุและตัวเลือกที่แตกต่างกัน
พื้นที่เสร็จ การ พิมพ์ สี
สี สีโปร่ง, สีที่กําหนดตามสี Pantone

บริษัทของเราเชี่ยวชาญในการพิมพ์พลาสติกแบบฉีดตามสั่ง การพิมพ์พลาสติกตามสั่ง และบริการพิมพ์พลาสติกแบบฉีดตามสั่ง เพื่อตอบสนองความต้องการสินค้าเฉพาะของคุณ ติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

 

การใช้งาน:

ผลิตภัณฑ์ ecson Custom Plastic Injection Mold สามารถปรับแต่งได้อย่างสูง โดยมีรูปทรงและขนาดหลากหลายให้เลือก ทําให้มันเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสําหรับความต้องการในการปรับปรุงพลาสติกตามสั่งผลิตภัณฑ์ถูกผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง ที่ผ่านการรับรอง GRS, มีมากกว่า 400 ตัวเลือกของวัสดุให้เลือก

ผลิตภัณฑ์ ecson Custom Plastic Injection Mold มีให้เลือกในสีโปร่งและสีที่กําหนดตามสีผลิตภัณฑ์มีผิวลายและผิวพิมพ์ผ้าไหมเพื่อให้ความสวยงามและเป็นมืออาชีพ

ผลิตภัณฑ์ ecson Custom Plastic Injection Mold เหมาะสําหรับโอกาสและกรณีต่างๆ เช่นมันสามารถใช้ในอุตสาหกรรมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อผลิตชิ้นส่วนพลาสติกตามสั่งสําหรับคอมพิวเตอร์, โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ สินค้านี้ยังสามารถใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องทํากาแฟเพื่อผลิตส่วนประกอบพลาสติกตามสั่งสําหรับเครื่องทํากาแฟ

นอกจากนี้สินค้า ecson Custom Plastic Injection Mold เป็นทางออกที่เหมาะสมสําหรับอุตสาหกรรมเครื่องออกน้ําพริก ซึ่งสามารถนําไปใช้ในการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกตามสั่งสําหรับเครื่องออกน้ําพริกผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสําหรับอุตสาหกรรมเครื่องทําความร้อนและเครื่องปรับอากาศในที่สุดสินค้า ecson Custom Plastic Injection Mold เหมาะสําหรับอุตสาหกรรมเครื่องใช้ในบ้านที่สามารถใช้ในการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกตามสั่งสําหรับสินค้าเครื่องใช้ในครัวเรือน.

สรุปคือ สินค้า ecson Custom Plastic Injection Mold เป็นทางออกที่หลากหลายสําหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมต่างๆการรับรองว่าสามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าที่มองหาการแก้ไขการพิมพ์พลาสติกตามสั่งด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูงและการเสร็จสิ้นพื้นผิวอย่างมืออาชีพ สินค้า ecson Custom Plastic Injection Mold เป็นตัวเลือกที่น่าเชื่อถือและมืออาชีพสําหรับลูกค้าที่ต้องการสิ่งที่ดีที่สุด

 

การปรับแต่ง:

ผลิตภัณฑ์พลาสติกแบบฉีดพลาสติกของเรา ผลิตภายใต้ชื่อแบรนด์ ecson ถูกออกแบบและผลิตในประเทศจีน Xiamen ด้วยมาตรฐานคุณภาพสูงสุดเรานําเสนอพลาสติก custom molding กับพื้นฐานและรูปร่าง mold customizedตัวเลือกการทําปลายพื้นผิวของเรารวมถึงการพิมพ์สี และการพิมพ์ผ้าไหมประเภทสินค้าของเรารวมถึงชิ้นส่วนพลาสติกที่กําหนดเอง สําหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องทํากาแฟ เครื่องออกน้ําพริก เครื่องทําความร้อน เครื่องปรับอากาศ และสินค้าเครื่องใช้ในบ้าน. เราให้เลือกสีทั้งโปร่งและที่กําหนดเอง ตามแผนภูมิสี Pantone ให้คุณควบคุมการดูและรู้สึกของสินค้าของคุณได้อย่างเต็มที่มั่นใจเราสําหรับความต้องการการพิมพ์ฉีดพลาสติกและการพิมพ์ฉีดพลาสติกตามสั่งของคุณทั้งหมด.

 

การสนับสนุนและบริการ:

ผลิตภัณฑ์พลาสติกแบบฉีดพลาสติกของเราได้รับการสนับสนุนจากทีมงานสนับสนุนทางเทคนิคและบริการที่ดีที่สุดของเรา

 • บริการออกแบบและวิศวกรรมหมู
 • การผลิตและทดสอบหมัก
 • บริการติดตั้งและฝึกอบรมในสถานที่
 • บริการบํารุงรักษาและซ่อมบํารุงประจํา
 • การสนับสนุนทางเทคนิค 24/7 และการแก้ไขปัญหา

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรามุ่งมั่นที่จะให้การประกอบงานการฉีดพลาสติกของคุณเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการในทันเวลาและมีประสิทธิภาพการแก้ไขปัญหาใด ๆ ที่คุณอาจพบกับผลิตภัณฑ์ของเราติดต่อเราเพื่อข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสนับสนุนและบริการทางเทคนิคของเรา

 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุสินค้า:

โมล์ฉีดพลาสติกตามสั่ง จะถูกบรรจุไว้อย่างรอบคอบ ในกล่องกระดาษกระดาษที่แข็งแกร่ง พร้อมวัสดุปัสดุปัสดุพอเพียง เพื่อป้องกันความเสียหายระหว่างการส่งกล่องจะติดป้ายด้วยชื่อสินค้า, ปริมาณ และข้อมูลอื่นๆ ที่จําเป็นเพื่อการระบุตัวอย่างได้ง่าย

การขนส่ง

เรานําเสนอทางเลือกการจัดส่งต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ รวมถึงการจัดส่งพื้นที่มาตรฐาน การจัดส่งเร่งรัด และการจัดส่งระหว่างประเทศค่าจัดส่งจะคํานวณขึ้นอยู่กับวิธีการจัดส่งที่เลือกและสถานที่จัดส่งเมื่อการสั่งซื้อของคุณได้รับการประมวลผลและส่ง, คุณจะได้รับอีเมลยืนยันที่มีข้อมูลการติดตาม.

 

FAQ:

A: ชื่อแบรนด์คือ ecson

คําถาม: โมล์ฉีดพลาสติกที่กําหนดเองถูกผลิตที่ไหน?

ตอบ: ผลิตในเซียแมน ประเทศจีน

Q: เวลานําสําหรับการผลิตของพลาสติกที่กําหนดเอง

ตอบ: ระยะเวลาการดําเนินงานจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับความซับซ้อนของหม้อ แต่โดยทั่วไปจะอยู่ระหว่าง 4-8 สัปดาห์

คําถาม: มีวัสดุประเภทไหนที่สามารถใช้ได้กับพลาสติกแบบฉีดแบบกําหนดเอง?

ตอบ: โมลด์สามารถใช้ได้กับวัสดุหลายชนิด ได้แก่ อาบีเอส, พีพี, พีอี และพีซี

คําถาม: ขนาดสูงสุดของพลาสติกแบบฉีดแบบกําหนดเองคืออะไร?

ตอบ: ขนาดขั้นสูงสุดของหม้อขึ้นอยู่กับความต้องการเฉพาะของลูกค้า แต่เราสามารถผลิตหม้อขนาดสูงถึง 2 เมตร

แนะนำผลิตภัณฑ์